Chỉ vừa mới được công bố không lâu, Dragon Ball Legends cán mốc 1 triệu lượt đăng kí trước

Bandai Namco đã nhân cơ hội ngay khi tập cuối của Dragon Ball: Super vừa kết thúc đã giới thiệu một tựa game mới toanh về Dragon Ball khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng háo hức

Ngay sau khi tập cuối cùng của Anime Dragon Ball: Super vừa kết thúc vào ngày chủ nhật 25/03 vừa qua thì Bandai Namco đã nhân lúc đó kip thời thông báo sẽ ra mắt thêm một tựa game với đề tài Dragon Ball mới toanh mang tên Dragon Ball Legends. Thông tin này đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ lại thêm một phen hào hứng hơn nữa.

Dragon Ball: Super còn chưa hết hot, Bandai Namco đã giới thiệu game di động mới toanh với hơn 1 triệu lượt đăng ký

Dragon Ball Legends sẽ chính thức đến tay game thủ vào mùa hè năm 2018 này. Biết được sức nóng của Dragon Ball lớn đến mức nào nên Bandai Namco cũng đã rất ưu ái cho người hâm mộ tham gia đăng kí sớm (pre-register) để nhận đưuọc những phần quà giá trị từ nhà phát hành.

GIá trị của phần quà trong game sẽ tăng hay giảm tùy theo số lượng người đăng kí ở những mốc tướng ứng. Nhưng game thủ đừng lo quà ít vì hiện giờ kể từ khi Bandai Namco cho game thủ đăng kí sớm thì Dragon Ball Legends đã cán mốc hơn 1 triệu tài khoản. Bạn có thể thấy rõ sức hút của thương hiệu Dragon Ball lớn đến dường nào.

Về phần gameplay thì Dragon Ball Legends sẽ mang cho mình phong cách chiến đấu online dạng thẻ tướng và trận đấu sẽ diễn ra theo thời gian thực.thay vì là những nút bấm thì các kĩ năng sẽ trở thành những tấm thẻ bài, việc kết hợp combo sao cho hợp lý và mạnh mẽ cũng là một phần khiến cho game trở nên hấp dẫn đối với game thủ.


Hình ảnh trong game

Dragon Ball: Super còn chưa hết hot, Bandai Namco đã giới thiệu game di động mới toanh với hơn 1 triệu lượt đăng ký

Dragon Ball Legends dự kiến sẽ được phát hành trên nền điện thoại di động và hỗ trợ 7 thứ ngôn ngữ khác nhau để game thủ có thể dễ dàng tiếp cận game hơn bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng

Mọi thông tin chi tiết game thủ có thể tham khảo tại trang chủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang