Chỉ vừa mới được công bố không lâu, Dragon Ball Legends cán mốc 1 triệu lượt đăng kí trước

Bandai Namco đã nhân cơ hội ngay khi tập cuối của Dragon Ball: Super vừa kết thúc đã giới thiệu một tựa game mới toanh về Dragon Ball khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng háo hức

Ngay sau khi tập cuối cùng của Anime Dragon Ball: Super vừa kết thúc vào ngày chủ nhật 25/03 vừa qua thì Bandai Namco đã nhân lúc đó kip thời thông báo sẽ ra mắt thêm một tựa game với đề tài Dragon Ball mới toanh mang tên Dragon Ball Legends. Thông tin này đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ lại thêm một phen hào hứng hơn nữa.

Dragon Ball: Super còn chưa hết hot, Bandai Namco đã giới thiệu game di động mới toanh với hơn 1 triệu lượt đăng ký

Dragon Ball Legends sẽ chính thức đến tay game thủ vào mùa hè năm 2018 này. Biết được sức nóng của Dragon Ball lớn đến mức nào nên Bandai Namco cũng đã rất ưu ái cho người hâm mộ tham gia đăng kí sớm (pre-register) để nhận đưuọc những phần quà giá trị từ nhà phát hành.

GIá trị của phần quà trong game sẽ tăng hay giảm tùy theo số lượng người đăng kí ở những mốc tướng ứng. Nhưng game thủ đừng lo quà ít vì hiện giờ kể từ khi Bandai Namco cho game thủ đăng kí sớm thì Dragon Ball Legends đã cán mốc hơn 1 triệu tài khoản. Bạn có thể thấy rõ sức hút của thương hiệu Dragon Ball lớn đến dường nào.

Về phần gameplay thì Dragon Ball Legends sẽ mang cho mình phong cách chiến đấu online dạng thẻ tướng và trận đấu sẽ diễn ra theo thời gian thực.thay vì là những nút bấm thì các kĩ năng sẽ trở thành những tấm thẻ bài, việc kết hợp combo sao cho hợp lý và mạnh mẽ cũng là một phần khiến cho game trở nên hấp dẫn đối với game thủ.


Hình ảnh trong game

Dragon Ball: Super còn chưa hết hot, Bandai Namco đã giới thiệu game di động mới toanh với hơn 1 triệu lượt đăng ký

Dragon Ball Legends dự kiến sẽ được phát hành trên nền điện thoại di động và hỗ trợ 7 thứ ngôn ngữ khác nhau để game thủ có thể dễ dàng tiếp cận game hơn bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng

Mọi thông tin chi tiết game thủ có thể tham khảo tại trang chủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spotify Xác Nhận U29 Đang Thống Trị 70% Lượng Nghe Nhạc Anime Toàn Cầu

Spotify Xác Nhận U29 Đang Thống Trị 70% Lượng Nghe Nhạc Anime Toàn Cầu

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhạc anime đang trở thành một hiện tượng văn hóa toàn cầu, và thế hệ dưới 29 tuổi (U29) chính là lực lượng tiên phong dẫn dắt xu hướng này. Theo tiết lộ mới nhất từ Spotify trong một bài phỏng vấn với BBC, nhóm U29 hiện chiếm tới 70% lượng nghe nhạc anime toàn cầu, minh chứng cho sức hút mãnh liệt của dòng nhạc từng bị coi là “kén tai” và chỉ dành riêng cho fan Nhật Bản.

Giải trí
AYANEO NEXT 2: Máy chơi game cầm tay đầu tiên dùng chip Strix Halo, thiết kế "quái vật", tản nhiệt 2 quạt

AYANEO NEXT 2: Máy chơi game cầm tay đầu tiên dùng chip Strix Halo, thiết kế "quái vật", tản nhiệt 2 quạt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau loạt thiết bị như AYANEO Pocket và Flip DS, AYANEO vừa giới thiệu nguyên mẫu NEXT 2, máy chơi game cầm tay đầu tiên trang bị vi xử lý AMD Strix Halo Ryzen AI Max+ 395, con chip APU di động mạnh nhất của AMD hiện nay, vốn hiếm xuất hiện trên handheld do giá thành quá cao.

Công Nghệ
Lên đầu trang