Tổng hợp một số bí quyết để bạn có thể chơi My Tamagotchi Forever mà không phải tốn kém một xu nào cả

My Tamagotchi Forever đang trở thành một tựa game nuôi thú ảo đang rất được quan tâm trải nghiệm bởi rất nhiều game thủ

Nếu trước đây bạn từng phải mua một chiếc máy chuyên dụng để nuôi thú ảo (Tamagotchi) thì nay với My Tamagotchi Forever bạn đã có thể nuôi thú ngay trên chính chiếc điện thoại của mình với lối chơi tương tự như trên dững chiếc máy nuôi thú ảo ngày trước. Ngoài ra game còn có những nhiệm vụ ngoài lề giúp bạn có thể kiếm thêm nhiều vật phẩm khác nhau. Nếu bạn đã lỡ say mê với tựa game này rồi nhưng lại ngại chi tiền thật để mua những vật phẩm ảo trong game thì trong bài viết này sẽ cho bạn một số bí quyết để có thể nuôi thú ảo thành công mà không tốn kém bất kì thứ gì.

Bí quyết nuôi “gà ảo” không tốn tiền thật trong My Tamagotchi Forever

Sinh hoạt hằng ngày là một phần quan trong không thể thiết trong My Tamagotchi Forever. Việc duy trì những nhu cầu cơ bản của những con Tamagotchi của mình cũng giống như việc bạn chăm sóc những con thú cưng ngoài đời thực vậy. Những nhu cầu trong game lần lượt từ trái sang phải là giải trí/hạnh phúc, ăn uống, vệ sinh và năng lượng và được hiển thị ở phía dưới màn hình. Nút có màu xanh lá cây nghĩa là nhu cầu chưa thực sự cấp thiết, màu đỏ nghĩa là bạn phải đáp ứng ngay lập tức. Mỗi khi nhu cầu tăng lên thì nền màu xanh lá cây sẽ giảm xuống, vì vậy bạn cần phải thực hiện những việc đó trước khi nó quá thấp.

Bí quyết nuôi “gà ảo” không tốn tiền thật trong My Tamagotchi Forever

Việc ăn uống khá đơn giản, bạn chỉ việc đưa thức ăn đến miệng Tamagotchi là có thể hoàn thành rồi. Những bong bóng tưởng tượng trên đầu Tamagotchi cũng rất quan trọng vì đó là gợi ý cho món ăn mà thú ảo của bạn đang muốn ăn. Nếu đáp ứng đúng với thức ăn trong bong bong ảo của Tamagotchi thì bạn sẽ nhận được thưởng nhiều hơn bình thường. Một số thức ăn có giá đắt hơn những thức ăn thông thường, nhưng bù lại bạn sẽ nhận được những khoản tiền thưởng lớn hơn.

Các Tamagotchi cũng yêu cầu bạn phải cho chúng đi toilet, sau đó chạm liên tục vào Tamagotchi để trêu chọc, khuyến khích chúng “giải quyết” nhanh hơn. Nghe có vẻ điên rồ nhưng đây là một trong những cách kiếm Coin dễ nhất trong game. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắm rửa cho Tamagotchi của mình bằng cách thoa xà bông khắp người chúng rồi dùng vòi hoa sen rửa sạch bọt đi là xong. Mỗi hành động này giúp bạn kiếm được 20 Coin mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Bí quyết nuôi “gà ảo” không tốn tiền thật trong My Tamagotchi Forever

Khi năng lượng giảm xuống quá thấp thì đó là lúc bạn phải cho Tamagotchi của mình đi ngủ. Đặt chúng lên giương, hẹn đồng hồ báo thức và đăng xuất khỏi game để chúng có thời gian nghỉ ngơi, hoặc bạn có thể ngồi xem quảng cả để bỏ qua thời gian nghỉ ngơi của chúng và chơi tiếp nếu bạn không quá bận rộn.

Bí quyết nuôi “gà ảo” không tốn tiền thật trong My Tamagotchi Forever

Lưu ý là bạn không thể ép buộc Tamagotchi của bạn làm những gì mà chúng không muốn. Đại loại như bạn sẽ không thể ép chúng ăn khi chúng không đói, hay bạn không thể bắt chúng ngủ khi thanh năng lượng còn đầy. Khi Tamagotchi cảm thấy mãn nguyện, bạn có thể vui chơi với chúng bằng cách dùng ngón tay cù lét chúng. Chỉ số hạnh phúc của Tamagotchi sẽ được tăng lên đáng kể khi bạn làm những việc này.

Nói chung, để đáp ứng những nhu cầu hàng ngày này của Tamagotchi khá đơn giản. Nếu bạn đã từng chơi game Mèo Tôm trên điện thoại, bạn sẽ thấy sự tương đồng trong lối chơi, bởi xét cho cùng thì chúng đều thuộc thể loại game nuôi thú ảo mà.

Tăng level là hết sức quan trọng

Tăng level nói nghe có vẻ khó nhưng thực ra lại rất đơn giản nhất là ở những bậc level đầu. Việc đám ứng những nhu cầu hằng ngày của Tamagotchi đã cho bạn một lượng kinh nghiệm đáng kể. Và việc lên level rất quan trong bởi vì ở những mức level nhất định bạn sẽ có thể mở khóa những vật phẩm mới như đồ chơi, thức ăn... Bạn sẽ vẫn cần Coin để mua chúng, nhưng ít ra là chúng còn có sẵn cho phép bạn được mua.

Kiếm Coin trong game

Coin rất quan trọng trong game bởi vì bạn sẽ dùng coin để có thể mua đồ ăn, quần áo hay đồ chơi cho các Tamagotchi của mình. Trông có vẻ quan trọng nhưng Coin lại rất dễ tìm và có nhiều các thức đơn giản để kiếm Coin. Như những điều đã nói ở trên, việc tắm rửa cho các Tamagotchi cũng giúp bạn kiếm được một lượn Coin nhật định. Thỉnh thoảng khi đăng nhập vào game bạn sẽ nhận được một hộp quà, chỉ cần chạm vào xem quảng cảo là sẽ nhận được một lượng Coin như một phần thưởng.

Bí quyết nuôi “gà ảo” không tốn tiền thật trong My Tamagotchi Forever

Chụp ảnh cũng là một cách kiếm Coin hiệu quả. Mỗi khi bạn dẫn Tamagotchi ra ngoài, bạn có thể chụp lại những khoảnh khắc đó. Khi bạn hoàn thành một trang trong cuốn Album của mình, bạn cũng có thể mở khóa những vật phẩm mới hết sức thú vị. Bất cứ khi nào có thể, hãy kiểm tra cuốn Album này và hoàn thành những yêu cầu trong đó nhé. Ngoài ra, khi bạn đưa Tamagotchi đi dạo, bạn cũng có thể bắt gặp những thú cưng khác. Nếu chúng có mang theo một hộp quà tặng, hãy chạm vào đó và bạn sẽ nhận được Coin.

Các mini-game trong trò chơi

Các mini-game trong trò chơi

Một cách kiếm Coin quen thuộc nữa là bạn có thể làm các mini-game. Đây cũng là một phương thức để cho các Tamagotchi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Game có 6 mini-game bên trong nhưng chỉ có 2 game có thể chơi được trừ khi bạn tải về thêm. Và đặc biệt hơn là có mini-game hỗ trợ cả thực tế ảo tăng cường (AR), tuy nhiên hai game giúp bạn kiếm Coin nhiều nhất là Match Three và Band Practice.

Bí quyết nuôi “gà ảo” không tốn tiền thật trong My Tamagotchi Forever

Match Three đúng như tên gọi của nó, yêu cầu người chơi sắp xếp, tạo hình các vật phẩm sao cho thẳng hàng 3 vật phẩm giống nhau để ghi điểm. Mỗi khi được 100 điểm, bạn sẽ nhận được 1 Coin. Đây là mini-game bạn có thể chơi thoải mái mà không tốn quá nhiều công sức, vừa giải trí, giết thời gian mà vẫn nhận được Coin – tại sao không chứ?

Bí quyết nuôi “gà ảo” không tốn tiền thật trong My Tamagotchi Forever

Band Practice thì khó hơn một chút, đó là bạn phải bấm vào các nốt nhạc liên tục trước khi nó kịp rơi xuống chạm vào cuối màn hình. Bạn sẽ nhận được Coin cho mỗi 5 nốt nhạc bạn bấm được. Nếu bạn là người chơi có phản xạ nhanh, bạn sẽ kiếm được càng nhiều Coin, tuy nhiên bạn sẽ cần tập trung khá nhiều khi chơi mini-game này.

Bí quyết nuôi “gà ảo” không tốn tiền thật trong My Tamagotchi Forever

Sự tiến hóa của Tamagotchi

Cái thú vị của game đó là càng chăm sóc các Tamagotchi thì chúng các phát triển và tiến hóa một cách nhanh chóng. Và bạn có thể giao những nhiệm vụ cơ bản cho chúng khi chúng trưởng thành. Những công việc này gắn liền với những gì bạn đã thực hiện với Tamagotchi trước đây, chẳng hạn như thức ăn chúng đã ăn và các trò chơi mà bạn đã chơi. Dù bằng cách nào thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều vật phẩm mới và quý hiếm hơn được mở khóa và bạn sẽ tiếp tục có thêm động lực để chăm sóc Tamagotchi của mình cũng như là thỏa sức mua sắm với lượng Coin kiếm được

Để trải nghiệm game bạn có thể truy cập tại đây: iOSAndroid

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang