Top 7 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất trên PC và Mac dành cho game thủ mới nhất 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm giả lập Android trên PC hay Mac phù hợp với mình nhất thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Cùng tìm hiểu về 7 phần mềm giả lập Android trên PC và Mac tốt nhất dành cho game thủ nhé!

Top 7 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất trên PC và Mac dành cho game thủ mới nhất 2018

Có muôn vàn lý do để giả lập Android trên PC: Các nhà phát triển ứng dụng sẽ dùng phần mềm giả lập để test phần mềm trước khi tung ra bản chính thức, game thủ thì muốn trải nghiệm game mobile một cách thoải mái hơn với bàn phím và chuột, hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn sử dụng thử một ứng dụng nào đó không hỗ trợ Instant Apps.

Sau đây là top 7 phần mềm giả lập Android trên PC và MAC tốt nhất mà bạn có thể tải và trải nghiệm ngay hôm nay.

1.Andy

Top 7 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất trên PC và Mac dành cho game thủ mới nhất 2018 2

Đây là một phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí vừa xuất hiện. Phần mềm này có nhiều tiềm năng để thay thế Bluestack trở thành phần mềm giả lập Android tốt nhất cho game thủ PC với nhiều tính năng hấp dẫn như dùng chính điện thoại để làm cần điều khiển, có thể chạy được tất cả các ứng dụng liên lạc như Discord, Viber trong lúc chơi game ngay trên máy tính và dung lượng lưu trữ không bị hạn chế như trên điện thoại.

Các ứng dụng đều có thể chạy mượt mà trên phần mềm giả lập này, thậm chí bạn còn có thể root máy để vọc nhiều hơn nữa vào hệ điều hành.

Hiện Andy đã khá hoàn thiện và có mặt trên cả Windows lẫn MacOS. Tải tại đây nhé!

2. ARChon

Top 7 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất trên PC và Mac dành cho game thủ mới nhất 2018 3

Đây không phải là một phần mềm giả lập thông thường mà là một add-on trên ChromeChrome. Nếu bạn cần sự linh động, gọn nhẹ và kết nối mọi nơi thì đây chính là “phần mềm" giả lập dành cho bạn. Các ứng dụng không thể cài đặt thông thường qua Store mà sẽ dùng chính các file .APK để chạy ứng dụng và bạn có thể phải chỉnh sửa một chút để file .APK tương thích với ARChon (một số thôi).

Add-on này hiện hỗ trợ trên cả 3 hệ điều hành phổ biến hiện nay là Windows, Linux và MacOS. Tải ARChon tại đây.

3. Bluestack 3

Top 7 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất trên PC và Mac dành cho game thủ mới nhất 2018 4

Ai chơi game giả lập mobile trên PC đều không thể không nghe đến cái tên Bluestack rồi đúng không. Có thể nói Bluestack là phần mềm giả lập Android phổ biến nhất trên PC vì một số lý do sau:

Có tuổi đời lâu nhất nên kinh nghiệm tối ưu giả lập của họ có thừa.

Hướng tới đối tượng game thủ là chính nên các trải nghiệm chơi game mobile giả lập trên PC là rất tốt. Thậm chí họ còn hỗ trợ cơ chế điều khiển riêng cho từng game mà PUBG Mobile là một điển hình.

Chạy được nhiều ứng dụng, game cùng lúc với giao diện có các thẻ tab như trình duyệt rất tiện lợi.

Bluestack hỗ trợ cho cả 2 nền tảng Windows và MAC và có thể tải bản tiếng Việt ngay tại đây.

4. KoPlayer

Top 7 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất trên PC và Mac dành cho game thủ mới nhất 2018 5

KoPlayer là chương trình giả lập Android mới nhất xuất hiện trên PC. Tập trung chính vào mảng chơi game nên các tính năng của KoPlayer đã được tối ưu hoá dành cho game thủ. Bạn có thể dùng tính năng keymaping để cài đặt từng nút ảo trên màn hình thành các nút thật trên bàn phím. Ngoài ra thì người sử dụng còn có thể thoải mái ghi hình lại lúc đang chơi sau đó upload trực tiếp lên bất cứ dịch vụ yêu thích nào.

Quy trình cài đặt khá dễ dàng và giao diện thân thiện với game thủ khiến cho KoPlayer đang dần chiếm được tình cảm của đông đảo người dùng.

KoPlayer hiện chỉ có mặt trên Windows và nó có thể tải miễn phí tại đây.

5. MEmu

Top 7 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất trên PC và Mac dành cho game thủ mới nhất 2018 6

Điều làm nên khác biệt cho MEmu chính là sự tương thích rộng rãi với nhiều thiết bị phần cứng máy tính, ngay cả khi bạn dùng các CPU của AMD. Bạn có thể chạy nhiều ứng dụng và game cùng lúc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra thì các tính năng hỗ trợ chơi game cũng không có gì đặc sắc cho lắm.

MEmu hiện có mặt trên Windows và hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể tải theo địa chỉ này.

6. Nox

Top 7 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất trên PC và Mac dành cho game thủ mới nhất 2018 7

Thêm một trình giả lập Android trên PC nữa hướng sự phát triển của mình tới đối tượng game thủ. Nox làm điều này bằng cách đưa vào các ứng dụng hỗ trợ thêm thắt rất hữu ích cho việc chơi game. Điển hình là việc các lệnh trên điện thoại như vuốt trái, vuốt lên,.. đều có thể được gán vào tay cầm hoặc bàn phím của bạn. Qủa thật đây là một tiện ích hiếm có trình giả lập nào làm được và nó cực kỳ thích hợp cho các bạn hay chơi game mobile trên máy tính. Tải phiên bản cho Windows và Mac tại địa chỉ này.

7. Remix OS Player

Top 7 phần mềm giả lập Mobile tốt nhất trên PC và Mac dành cho game thủ mới nhất 2018 8

Một cái tên mới nổi trong làng giả lập game mobile trên máy tính. Tuy vậy nó lại làm rất tốt các nhiệm vụ của một trình giả lập Android trên máy tính hướng tới đối tượng game thủ. Quy trình cài đặt và sử dụng rất đơn giản với vài cú click chuột. Thậm chí nó còn được tối ưu tới mức nhà phát triển đã tung ra một bộ toolkit để người dùng “vọc" thoải mái các tính năng mà Remix OS Player có thể làm được. Các bạn cũng có thể chơi được nhiều game cùng lúc kèm theo một vài ứng dụng chat mà không phải lo nghĩ nhiều.

Rất tiếc là phần mềm giả lập này chưa hỗ trợ các nền tảng khác ngoài Windows cũng như các CPU AMD nhưng ít ra thì nó miễn phí. Tải tại đây.

Trên đây là 7 phần mềm giả lập Android trên PC và MAC tốt nhất dành cho đối tượng game thủ. Hy vọng các bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp cho riêng mình nhé.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang