Hyperforma - Tựa game giải đố độc đáo với lối chơi "phá gạch" huyền thoại một thời

Hyperforma sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị với lối chơi "phá gạch" quen thuộc một thời

Hyperforma là một tựa game mobile mang phong cách giải đố được thiết kế trên nền đồ họa 3D hiện đại. Những màn chơi trong Hyperforma được xây dựng khá chi tiết với những thử thách cục kỳ khó đối với bất kì người chơi nào, và đặc biệt hơn khi càng đắm chìm vào việc chinh phục những thử thách thì bạn càng trở nên nghiện game hơn.

Hyperforma - Game giải đố cực gây nghiện với phong cách "phá gạch" độc đáo

Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản khi chỉ việc cố gắng tiếp cận với phần lõi bên trong có một hệ thống mạng lưới điện tử từ đó khám phá những bí mật liên quan đến những nền văn minh xa xư bị thất lạc. Để làm được điều đó, người chơi cần phải vượt qua nhiều màn chơi đầy cam go, thử thách với những câu đố vô cùng hóc búa tùy theo từng màn chơi. Độ khó sẽ càng tăng thêm qua mỗi lần chơi và bạn sẽ phải vận dụng chất xám nhiều hơn để vượt qua những màn chơi về sau.

Điểm nổi bật của tựa game này đó là cơ chết hoạt động của game được thiết kế với phong cách phá gạch của tựa game Brick Breaker huyền thoại một thời, bạn có thể xoay vật thể 3D với nhiều hình dáng khác nhau qua từng vòng chơi để mở rộng bề mặt nhằm tấn công dễ dàng hơn đến phần lõi của hệ thống. Thêm vào đó người chơi còn có những tùy chọn kỹ năng (có giới hạn) để hỗ trợ bản thân vượt màn dễ dàng hơn.

Hyperforma - Game giải đố cực gây nghiện với phong cách "phá gạch" độc đáo

Sẽ có tổng cộng 10 chương xuyên suốt quá trình chơi game và mỗi chương đều yêu cầu người chơi có những hướng giải quyết vấn đề hoàn toàn khác nhau. Game thủ sẽ có thể phải tốn một khoảng thời gian nhất định để có thể vượt qua được hết tất cả những màn chơi trong game.

Hyperforma được phát hành dưới hình thức buy-2-play với mức giá vào khoảng 109,000 VNĐ, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để mua.

Dù là một tựa game vô cùng hấp dẫn nhưng Hyperforma sẽ được phát hành dưới hình thức trả phí và game thủ phải bỏ ra khoảng 109,000 VNĐ để có thể sở hữu tựa game này. Bạn đọc có thể tải game tại đây dành cho iOS

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang