Liên Quân Mobile: Sự ưu ái đến từ nhà phát hành dành cho game thủ Đài Loan

Liên Quân Mobile Đài Loan rất là biết cách chiều chuộng game thủ để giữ chân càng nhiều người chơi càng tốt

Khu vực Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam hiện là ba khu vực mà Liên Quân Mobile vô cùng phát triển song song với cộng động hàng trăm nghìn người tham gia chơi game mỗi ngày.

Tại các sever này, hình thức quảng bá cho các vật phẩm trong game như tướng, trang phục...là tương đối giống nhau. Nhưng nếu đánh giá cả ba sever này về đồ ưu đãi cho game thủ thì lại không thể bằng với những server sau này như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và Indonesia. Khi mà Arena of Valor ở các khu vực này đưa vào game rất nhiều chuỗi nhiệm vụ tặng tướng, yêu cầu đề ra là rất đơn giản, từ đó giúp game thủ có hơn 20 tướng chỉ sau thời gian ngắn trải nghiệm.

Liên Quân Mobile: Server Đài Loan đang làm được điều mà người chơi Việt Nam luôn ước ao

Nếu chỉ xét tại Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam thì NPH Đài Loan có vẻ rất là ưu ái đối với người chơi ở sever này. Sự ưu ái này có thể nhìn thấy được ở việc NPH liên tục tặng thẻ tưởng cho toàn thể game thủ mỗi khi tổ chức một sự kiện quan trọng như mở bán tướng, lễ hội...Đây là việc làm được cộng đồng Liên Quân Đài Loan đánh giá rất cao để game thủ có thể trải nghiệm những vị tướng mới mà họ chưa sở hữu hoặc trước khi có ý định nạp quân huy để mua.

Trong khi đó quyền lợi được tặng những thẻ tưởng ở sever Việt Nam chỉ nằm trong nhóm những game thủ có tài khoản VIP, những người chơi nổi tiếng trong cộng đồng game thủ mà thôi.

Nhưng ở server Đài Loan, thẻ thử tướng được tặng cực kỳ nhiều.

Tại server Đài Loan, thẻ thử tướng được tặng cực kỳ nhiều.


Tướng có thẻ thử được đem tặng bao gồm cả những tướng mới mở bán và cả tướng có từ các mùa gần nhất. Nhìn đống thẻ thử tướng đồ sộ này, game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam có cảm thấy... tâm tư?

Tướng có thẻ thử được đem tặng bao gồm cả những tướng mới mở bán và cả tướng có từ các mùa gần nhất. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang