Clash of Clans: Tóm tắt và giới thiệu các tính năng mới trong bản cập nhật tháng 10

Bản cập nhật tháng 10/2016 Clash of Clans sắp được ra lò với 1 tháp phòng thủ mới, lính được nâng cấp nhiều, tính năng train lính mới, tính năng thách đấu clan với nhau và còn nhiều hơn nữa

Clash of Clans: Tóm tắt và giới thiệu các tính năng mới trong bản cập nhật tháng 10

Cân bằng game

  • Thêm BOMB TOWER (tháp bom) tại Town Hall 8!
  • Lính sau đây được nâng level: Dragon, Baby Rồng, Wizard
  • Các trụ sau cũng tăng level nốt: X-Bow, Mortar, Hidden Tesla
  • Town Hall 11 được thêm 25 cục tường
  • Rất nhiều chi phí nâng cấp lính và thời gian nâng cấp giảm
  • Cân bằng lại 1 số lính. Buff mạnh cho Witch và Skeleton Spell
  • Clan Wars loot và Clan XP thay đổi cách tính
  • Search war được điều chỉnh lại để search nhà cân bằng hơn.

Friendly Wars (Thách Đấu Clan)

  • Bạn có thể thách đấu bất kỳ clan nào bạn thích
  • Bạn có thể lựa chọn bao nhiêu người thi đấu bạn thích
  • Bạn có thể lựa chọn thời gian chuẩn bị và thời gian để war theo ý bạn
  • Tất cả trận war sẽ không được thưởng tài nguyên cũng như không bị mất lính nên bạn có thể an tâm chơi thoải mái

Bổ sung khác

  • Có thể search được bạn bè chơi COC thông qua Tag (dấu # trong profile người chơi)
  • Tính năng Challenge (đưa nhà lên cho clan đập) không bị cooldown (thời gian chờ) nữa
  • Trong Challenge khi Hero đang nâng cấp vẫn thức dậy đập chứ ko ngủ như trước đây nữa.

Tính năng mới: Quick Train (Luyện lính nhanh)

Chi tiết tính năng này game thủ có thể xem thêm trong video clip sau đây

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Masashi Kishimoto xác nhận: “Boruto là tác phẩm của Ikemoto, không còn gì phải tranh cãi”

Masashi Kishimoto xác nhận: “Boruto là tác phẩm của Ikemoto, không còn gì phải tranh cãi”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từng bị cộng đồng fan tranh luận suốt nhiều năm về danh tính người đứng sau Boruto, hậu truyện nổi tiếng của Naruto nay đã chính thức được “định danh”. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, tác giả Masashi Kishimoto khẳng định: Mikio Ikemoto – trợ lý lâu năm của ông – mới là người toàn quyền sáng tạo nên Boruto, từ nội dung đến nét vẽ, còn bản thân Kishimoto chỉ đóng vai trò giám sát.

Giải trí
Nghề AV Ở Nhật: Sự Ngộ Nhận “Bình Thường Hóa” Của Thanh Niên Việt Và Thực Tế Khắc Nghiệt

Nghề AV Ở Nhật: Sự Ngộ Nhận “Bình Thường Hóa” Của Thanh Niên Việt Và Thực Tế Khắc Nghiệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành công nghiệp phim người lớn (AV) tại Nhật Bản từ lâu đã là một chủ đề gây tranh cãi, đặc biệt với người nước ngoài, trong đó có không ít thanh niên Việt Nam. Nhiều người lầm tưởng rằng nghề AV ở Nhật được xã hội chấp nhận như một phần của “văn hóa đại chúng”, sánh ngang với manga, anime hay thần tượng idol.

Giải trí
Cựu biên tập viên Dragon Ball cảnh báo: Manga Nhật Bản đang đánh mất bản sắc, trở thành “Starbucks” và “McDonald’s”

Cựu biên tập viên Dragon Ball cảnh báo: Manga Nhật Bản đang đánh mất bản sắc, trở thành “Starbucks” và “McDonald’s”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây tại Japan Expo 2025, Kazuhiko Torishima, cựu biên tập viên nổi tiếng của Dragon Ball, đã bày tỏ sự lo ngại về sự suy giảm bản sắc trong ngành manga Nhật Bản. Ông chỉ trích sự chuyển dịch sang nền tảng số và khẳng định rằng manga hiện nay đang trở nên giống nhau một cách đáng lo ngại, làm mất đi tính độc đáo và sáng tạo mà ngành từng nổi bật.

Giải trí
Lên đầu trang