Cùng nghía qua gameplay của Knights Chronicle - Tựa game mobile đậm phong cách Anime Nhật Bản

Hiện Knights Chronicle - tựa game mang đậm phong cách nhập vai Anime đã được Netmarble phát hành tại Nhật Bản chứ không phải là quê nhà Hàn Quốc như dự đoán.

Sau thành công rực rỡ của Seven Knights trên toàn cầu, Netmarble Games đã trở lại với Knights Chronicle - tựa game mobile mang đậm phong cách Anime cực dễ thương. Trò chơi được phát triển bởi đội ngũ studio nội bộ là Netmarble Monster. Nhưng kỳ lạ thay, Knights Chronicle hiện tại lại được phát hành đầu tiên tại thị trường Nhật Bản thay vì quê nhà Hàn Quốc như dự đoán.

Cận cảnh Knights Chronicle - Game mobile đúng chất RPG Nhật Bản

Qua đoạn video chơi thử phiên bản tiếng Nhật của Knights Chronicle có thể thấy, tựa game đi theo sự pha trộn giữa phong cách game nhập vai truyền thống và chất chiến thuật thời gian thực đòi hỏi những tính toán nhạy bén nơi người chơi. Tại đây, bạn phải thành lập một đội hình mạnh mẽ, phát triển và nâng cấp cho các anh hùng đủ sức đánh bại thế lực hắc ám.

Với Knights Chronicle, game thủ sẽ làm quen với lối đánh theo lượt truyền thống theo màn hình dọc cùng những màn chơi đầy thử thách. Bằng cách phối hợp những kỹ năng và sắp xếp đội hình chiến đấu, bạn sẽ phải tính toán làm sao để tiêu diệt lực lượng địch mà vẫn bảo toàn được nhân vật chính cùng đồng đội.

Cận cảnh Knights Chronicle - Game mobile đúng chất RPG Nhật Bản

Ngoài những trận đánh theo lượt quen thuộc trong Knights Chronicle, game thủ khi còn được trải nghiệm phong cách nhập vai đậm nét. Tại đây, nhân vật mà người chơi sở hữu sẽ được hỗ trợ bởi vô vàn những hệ thống khác nhau, như tích lũy kinh nghiệm để lên cấp, lựa chọn và đầu tư kỹ năng, cường hóa nhằm tăng cường sức mạnh vũ khí, cũng như chiêu mộ bạn đồng hành để có thể tăng sức chiến đấu cho tổ đội.

Bên cạnh đó, Knights Chronicle còn sở hữu đồ họa dạng 2D đơn giản xen lẫn môi trường 3D nhưng vẫn đủ sức cuốn hút người xem bởi công nghệ tạo hình ảnh chân thực, và vô cùng sắc màu.

 

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang