Game mới Ta Là Vua chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Trang teaser của GMO Ta Là Vua vừa được chính thức ra mắt vào sáng ngày 19/4. Trò chơi sở hữu hàng loạt những tính năng đặc biệt thú vị.

Theo thông tin mới nhận được, tựa game mobile mới mang tên Ta Là Vua này sẽ được NPH VEGA mang về Việt Nam, trò chơi sẽ mở cửa trong giai đoạn cuối tháng 04/2016.

Game mới Ta Là Vua chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Từ những hình ảnh hé lộ đầu tiên, có thể thấy Ta Là Vua sở hữu giao diện màn hình dọc khá lạ mắt. Hệ thống các nút công cụ và phím ảo thao tác cũng có nhiều thay đổi để phù hợp hơn với giao diện này.

Nhờ đó, game thủ khi tham gia vào trò chơi sẽ không phải xoay ngang màn hình smartphone hay ipad như một số tựa game màn hình ngang truyền thống khác. Để tham gia vào thế giới của Ta Là Vua, game thủ chỉ cần đưa tay chạm, kéo, lướt đơn giản đến không ngờ.

Game mới Ta Là Vua chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Về gameplay, Ta Là Vua được giới thiệu là GMO chiến thuật với những nguyên tắc dàn trận, công, thủ cực kì nghiêm ngặt. Đội hình trong game được chia làm tam quân tiền, trung, hậu mạnh về hàng công, vững về trận thủ. Trò chơi cung cấp kho tướng lĩnh đồ sộ với thuộc tính khác biệt và bộ skill phong phú cùng các hiệu ứng đỡ, trói, giảm sát sĩ khí,… cực kì ức chế. Việc cân nhắc lựa chọn tướng hợp lý cho trận hình của mình sẽ thực sự là một thách thức với bất kỳ người chơi nào.

Game mới Ta Là Vua chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Đặc biệt, tính năng Chiến Thần đầy hứa hẹn, với tính năng này người chơi có cơ hội trở thành Boss thế giới trong kỳ tiếp theo. Giờ đây, với Ta Là Vua, ngôi vị Cửu ngũ chí tôn sẽ không còn là cái danh hão.

Game mới Ta Là Vua chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Nếu bạn là fan của những tiểu thuyết lịch sử quân sự đậm chất sử thi hoặc những sản phẩm game chiến thuật, Ta Là Vua là quà mà Vega Game dành cho bạn trong tháng 4 này. Nổi lên với nhiều sản phẩm game chiến thuật chất lượng như Kim Dung Truyện, Oppa Tam Quốc, Soái Ca Tam Quốc,… Vega Game hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa trong những sản phẩm ra mắt về sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang