Google Play chuẩn bị sự kiện Indie Game Festival giới thiệu 30 tựa game bom tấn mới

Là một trong những kho ứng dụng trực tuyến hàng đầu thế giới, Google Play sẽ tổ chức một sự kiện game hoành tráng trong thời gian tới đồng thời giới thiệu 30 trò chơi mới trên Android

Google Play chuẩn bị sự kiện Indie Game Festival giới thiệu 30 tựa game bom tấn mới

Chiếm giữ hơn một nửa thị phần game và các ứng dụng trên mobile, không còn nghi ngờ gì khi nói Google Play chính là “ông trùm” của hệ điều hành Android. Mới đây kho ứng dụng trực tuyến này vừa thông báo đến game thủ một sự kiện game quy mô lớn có tên Indie Games Festival sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 9 sắp đến tại San Francisco.

http://www.blogcdn.com/www.joystiq.com/media/2013/01/boston.jpg
Indie Game hiện tại đang là thể loại được khá nhiều game thủ chú ý đến do tính sáng tạo và mới lạ của mỗi tựa game đưa ra

Sự kiện mở cửa cho game thủ tham gia tự do, đây được xem như một ngày hội vinh danh Indie game (là các tựa game do các cá nhân hoặc nhóm nhỏ tạo ra hoặc phát triển mà không có sự hỗ trợ tài chính của bất cứ hãng sản xuất trò chơi điện tử nào). Tại đây các đại diện của các cá nhân, tổ chức  indie game sẽ tề tựu cùng nhau và giới thiệu các sản phẩm của họ.

Google Play chuẩn bị sự kiện Indie Game Festival giới thiệu 30 tựa game bom tấn mới 3

Dưới đây là trailer của HOVR, một trong 30 tựa game sẽ xuất hiện tại liên hoan game lần này.

30 siêu phẩm của cộng đồng Indie Game sẽ được ra mắt trong đó có 15 tựa game game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm. Theo được biết, nhà thiết kế kỳ cực và là giáo sư của USC, Richard Lemarchand sẽ làm MC của sự kiện này. Đây được xem là liên hoan Indie Game lớn thu hút sự chú ý của các game thủ trên thế giới đồng thời mang đến các tựa game “tự tạo” của các cá nhân nhưng với chất lượng ngang tầm siêu phẩm.

Theo gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang