Tencent vẫn sẽ giữ hình phạt khóa tài khoản 10 năm dành cho những ai sử dụng phần mềm hack/cheat trong game

Như một thông lệ, Tencent vẫn sẽ giữ mức hình phạt khóa tài khoản 10 năm dành cho những người sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào tựa game PUBG Mobile

PUBG xuất hiện đã trở thành một giải pháp chơi game vô cùng hoàn hảo dành cho bất kì game thủ nào không thể sở hữu cho riêng mình một dàn máy có cấu hình khủng để chơi PUBG. Theo đó game thủ chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính tầm trung với phần mềm giả lập là có thể cùng rất nhiều những game thủ khác hòa mình vào những cuộc chiến sinh tồn, chân thật không thua kém gì phiên bản PUBG, từ bản đồ, gameplay, hệ thống vũ khí, trang bị trong game. Tuy nhiên một điều không thể thay đổi được đó chính là việc dù PUBG Mobile là một tựa game chơi trên nền tảng giả lập, nhưng tình trạng nhiều người chơi cố tình sử dụng những phần mềm thứ 3 để can thiệp vào game vẫn luôn diễn ra.

Tencent vẫn sẽ giữ hình phạt khóa tài khoản 10 năm dành cho những ai sử dụng phần mềm hack/cheat trong game

Hack, cheat có thể giúp giảm giật, hiện khung hình người chơi, hiện vị trí đối thủ,... và nhiều năng lực siêu nhiên khác. (nguồn ảnh: Internet)

Nhiều website được các đối tượng xấu lập ra chuyên cung cấp tài khoản hack PUBG Mobile với hàng loạt những tính năng ‘bá đạo’ như giảm giật, hiện khung hình người chơi, hiện vị trí khoảng cách cũng như lượng máu của người chơi khác,... Mặc dù Tencent và Bluehole liên tục ra mắt những bản cập nhật để sửa lỗi cũng như đưa ra những án phạt cực nặng cho người chơi nhưng vẫn chưa thể giải quyết triệt để tình trạng nhắc nhối này. Nhằm khiến các game thủ vô ý thức chùn bước, bộ phận kỹ thuật của Tencent Games mới đây đã khẳng định biện pháp ngăn chặn "hack, cheat" của họ đó là khóa account 10 năm vẫn được duy trì.

Tencent vẫn sẽ giữ hình phạt khóa tài khoản 10 năm dành cho những ai sử dụng phần mềm hack/cheat trong game 2

Tencent tuyên bố biện pháp khóa account 10 năm vẫn được duy trì. (nguồn ảnh: Tencent)

Nếu như bạn còn nhớ thì trong quá khứ, Tencent đã cùng hợp tác với cảnh sát để đẩy mạnh công tác truy quét và bắt những đối tướng sử dụng hoặc kinh doanh những phần mềm phá hoại game. Những Nỗ lực ban đầu của Tencent đã được ghi nhận bới những thành công ngoài sức tưởng tượng. Những đối tượng chuyên buôn bán những phần mềm để phục vụ cho việc gian lận trong game đã bị phía cơ quan chức năng tại Trung quốc thẩm vấn nghiêm ngặt trước khi quyết định khởi tố tùy theo mức độ vi phạm, cũng như là thái độ thành khẩn của họ khi khai báo. Đây là bài học cảnh tỉnh cho những người có ý định hoặc đang sử dụng, kinh doanh phần mềm tiêu cực trong PUBG Mobile.

Tencent vẫn sẽ giữ hình phạt khóa tài khoản 10 năm dành cho những ai sử dụng phần mềm hack/cheat trong game 3

Tencent đã đẩy mạnh công tác truy quét để làm game trong sạch. (nguồn ảnh: Internet)

Mong rằng, biện pháp xử lý của Tencent thực sự là "cú đấm thép" để ngăn chặn vấn nạn nhức nhối đang hoành hành trong PUBG Mobile. Trên thực tế, đã có rất nhiều người bị khóa account 10 năm với lý do cũng khá đa dạng như ngoài hack, cheat thì còn mắc tội gian lận thanh toán.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang