Kritika Mobile đón mừng game đạt 30 triệu lượt tải về với teaser nhân vật thứ 12 của mình

Nhân vật mới Mystic Wolf Guardian đã được Kritika hé lộ trong teaser mới của mình mừng game cán mốc 30 triệu lượt tải về

Mới đây, thông tin về nhân vật sắp ra mắt trên Kritika: The White Knights đã được GAMEVIL hé lộ, đó chính là Thần Sói Mystic Wolf Guardian. Nhân vật nữ sắp gia nhập đội quân anh hùng của Kritika trên mobile sẽ sở hữu khả năng điều khiển sấm sét, bên cạnh chiến hữu đắc lực là sói thiêng Sirius. Các fan hâm mộ của tựa game này có thể tham gia sự kiện đăng ký trước cho bản cập nhật sắp tới tại http://bit.ly/KTVNMWFPreReg để có cơ hội nhận được phần thưởng in-game giá trị khi bản cập nhật được tung ra.

Kritika Mobile hé lộ nhân vật thứ 12 cực chất chào mừng đạt 30 triệu lượt tải

Ngoài ra, bản cập nhật lớn sắp tới cũng sẽ cải tiến nhiều tính năng giúp game thủ dễ dàng cày cuốc hơn như tính năng hợp nhất Thanh Khiết, chế độ auto chuyển tới map tiếp theo, và sự kiện báo danh mừng bản cập nhật với những phần thưởng hấp dẫn.

Tính đến nay, Kritika: The White Knights đã ra mắt game thủ toàn thế giới được 3 năm 4 tháng, với số lượng người chơi vẫn chưa có dấu hiệu sụt giảm. Mới đây, tựa game chặt chém trên di động này vừa cán đích 30 triệu lượt tải về trên toàn thế giới, một con số ít game mobile có thể đạt được. Với bản cập nhật lớn dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới, nhà phát hành GAMEVIL hi vọng đây sẽ là một cú hích tiếp theo mang đứa con cưng của mình đến với nhiều game thủ hơn nữa.

Kritika Mobile hé lộ nhân vật thứ 12 cực chất chào mừng đạt 30 triệu lượt tải

Từ nay đến hết 4/12, các bạn đừng quên đăng ký email của mình tại http://bit.ly/KTVNMWFPreReg để nhận được 5000 Karat và 1 Vé Thần Thú Thanh Khiết nhé!

Kritika trên iOS: http://bit.ly/KritikaiOS

Kritika trên Android: http://bit.ly/KritikaAndroid

Fanpage chính thức của Kritika: The White Knights http://facebook.com/KritikaGAMEVIL

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang