Kritika Mobile đón mừng game đạt 30 triệu lượt tải về với teaser nhân vật thứ 12 của mình

Nhân vật mới Mystic Wolf Guardian đã được Kritika hé lộ trong teaser mới của mình mừng game cán mốc 30 triệu lượt tải về

Mới đây, thông tin về nhân vật sắp ra mắt trên Kritika: The White Knights đã được GAMEVIL hé lộ, đó chính là Thần Sói Mystic Wolf Guardian. Nhân vật nữ sắp gia nhập đội quân anh hùng của Kritika trên mobile sẽ sở hữu khả năng điều khiển sấm sét, bên cạnh chiến hữu đắc lực là sói thiêng Sirius. Các fan hâm mộ của tựa game này có thể tham gia sự kiện đăng ký trước cho bản cập nhật sắp tới tại http://bit.ly/KTVNMWFPreReg để có cơ hội nhận được phần thưởng in-game giá trị khi bản cập nhật được tung ra.

Kritika Mobile hé lộ nhân vật thứ 12 cực chất chào mừng đạt 30 triệu lượt tải

Ngoài ra, bản cập nhật lớn sắp tới cũng sẽ cải tiến nhiều tính năng giúp game thủ dễ dàng cày cuốc hơn như tính năng hợp nhất Thanh Khiết, chế độ auto chuyển tới map tiếp theo, và sự kiện báo danh mừng bản cập nhật với những phần thưởng hấp dẫn.

Tính đến nay, Kritika: The White Knights đã ra mắt game thủ toàn thế giới được 3 năm 4 tháng, với số lượng người chơi vẫn chưa có dấu hiệu sụt giảm. Mới đây, tựa game chặt chém trên di động này vừa cán đích 30 triệu lượt tải về trên toàn thế giới, một con số ít game mobile có thể đạt được. Với bản cập nhật lớn dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới, nhà phát hành GAMEVIL hi vọng đây sẽ là một cú hích tiếp theo mang đứa con cưng của mình đến với nhiều game thủ hơn nữa.

Kritika Mobile hé lộ nhân vật thứ 12 cực chất chào mừng đạt 30 triệu lượt tải

Từ nay đến hết 4/12, các bạn đừng quên đăng ký email của mình tại http://bit.ly/KTVNMWFPreReg để nhận được 5000 Karat và 1 Vé Thần Thú Thanh Khiết nhé!

Kritika trên iOS: http://bit.ly/KritikaiOS

Kritika trên Android: http://bit.ly/KritikaAndroid

Fanpage chính thức của Kritika: The White Knights http://facebook.com/KritikaGAMEVIL

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Crunchyroll "nói không" với AI trong phụ đề và lồng tiếng: Lời khẳng định cho giá trị con người

Crunchyroll "nói không" với AI trong phụ đề và lồng tiếng: Lời khẳng định cho giá trị con người

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau những tranh cãi nảy lửa về việc để trí tuệ nhân tạo (AI) can thiệp vào linh hồn của các tác phẩm Anime, CEO của Crunchyroll – ông Rahul Purini – đã chính thức lên tiếng. Một thông điệp đanh thép được đưa ra: Phụ đề và lồng tiếng trên nền tảng này sẽ không có chỗ cho các thuật toán tự động, bất chấp những thử nghiệm đầy tham vọng trước đó.

Giải trí
Tựa game 50v50 Hell Let Loose: Vietnam chính thức dời ngày ra mắt sang tháng 8

Tựa game 50v50 Hell Let Loose: Vietnam chính thức dời ngày ra mắt sang tháng 8

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những người đang mong chờ được trải nghiệm chiến trường Việt Nam trong Hell Let Loose: Vietnam sẽ phải chờ thêm gần hai tháng nữa. Nhà phát hành Team17 cùng studio Expression Games vừa xác nhận trò chơi sẽ không còn phát hành vào ngày 18/6 như kế hoạch ban đầu. Thay vào đó, Hell Let Loose: Vietnam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/8.

Game Online
Lên đầu trang