Liên Quân Mobile: 2 sai lầm thường mắc phải của người chơi khi cầm vị tướng Omen

Chưa nắm rõ khả năng của vị tướng này mà cứ lao thẳng vào giao tranh khiến hắn ta trở thành feeder có tiếng không thua gì Đấng Yasuo trong LMHT

Quỷ Kiếm Dạ Xoa Omen là hero có vẻ ngoài rất dặt dẹo, cốt truyện xoay quanh bản thân vị tướng này cũng rất cuốn hút. Trong khi bộ kỹ năng lại cực lợi hại, giúp hắn trở thành một bậc thầy trong vai trò solo đường của Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Những cách chơi sai lầm khiến Omen trở thành chuyên gia feed mạng

Tuy nhiên, nếu không hiểu am hiểu rõ cơ chế tấn công, phòng thủ của Omen thì người chơi Quỷ Kiếm Dạ Xoa chắc chắn sẽ trở thành quả tạ của team. Omen khi ấy không còn là Tử Thần nữa, mà còn được gọi vui là… “Thánh” tặng mạng. Sau đây là những cách xử lý sai lầm nhất mà game thủ Liên Quân Mobile chơi vị tướng thứ 60 này đang thực hiện khi thi đấu.

1. Bật chiêu ulti lao thẳng vào giữa đội hình địch

Thực tế thì chiêu cuối Sát Vực của Omen chỉ nhốt đối phương suốt 5 giây trong vùng ảnh hưởng, cũng như giảm sát thương của chúng. Kỹ năng này áp dụng chủ yếu trong việc bắt lẻ đối phương để Omen và đồng đội trút combo sát thương kết liễu. Nhưng nếu dại dột mà nhốt kẻ địch quá xanh thì Omen mới là kẻ phải lên bảng tỷ số.

Liên Quân Mobile: Những cách chơi sai lầm khiến Omen trở thành chuyên gia feed mạng

Đòn phản lại tướng địch và hiệu ứng 50% miễn thương từ chiêu Sát Niệm cũng chỉ giúp hero thứ 60 này có ưu thế hơn khi solo. Ngoài ra, nếu Omen bị một kẻ địch đứng ngoài Đấu Trường Tử Vong khống chế choáng hoặc chậm, hắn ta cũng sẽ toi mạng sớm khi phải “lưỡng đầu thọ địch”.

2. Tham gia combat khi mới cấp 2,3

Người chơi Omen phải farm thật nhanh để lên cấp 4. Nhờ “nhà ngục” mà hắn tạo ra với chiêu cuối Sát Vực, Omen mới nhốt được kẻ địch có độ cơ động cao. Sau đó tận dụng nội tại giúp cường hóa đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn, ngoài ra còn cả cơ chế phản đòn của Sát Niệm để hạ gục đối phương.

Liên Quân Mobile: Những cách chơi sai lầm khiến Omen trở thành chuyên gia feed mạng

Nếu không lên cấp 4 để dùng chiêu ulti này, Omen sẽ rất thiệt thòi khi phải đấu với các kẻ địch có thể lướt liên tục như Zuka, Airi, Murad. Đơn giản là nếu không nhốt được mục tiêu, thì 2 chiêu Sát Kiếm (định hướng) và Sát Niệm (cường hóa bản thân) cũng khó có thể gây hại đáng kể gì cho đối thủ có thân thủ quá phi phàm.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang