Liên Quân Mobile: Game thủ phải tốn khoảng 1 triệu đồng mới có thể sở hữu Nakroth Khiêu Chiến AIC 2018

Dù là một trang phục AIC nhưng cái giá lại quá chát khiến nhiều game thủ cảm thấy chán ngán

Giái đấu Liên Quân Mobile Vô Địch Châu Á - AIC 2018 đang đi đến hồi kết với những trận thi đấu cuối cùng. Cũng như AIC được tổ chức vào năm ngoài, Tencent và Garena đã giới thiệu cho người hâm mộ về trang phục riêng của giải đấu này. Nếu như năm ngoài chúng ta có Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long được mở bán trong khoảng thời gian ProArmy và GameTV thi đấu. Thì trong năm nay, Nakroth lại chính là vị tướng được vinh dự có cho mình trang phục AIC. Đây là trang phục có hẳn hiệu ứng màu xanh dương đậm riêng biệt vô cùng nổi bật, khiến nhiều game thủ khi nhìn vào có thể liên tưởng ngay đến Tulen Tân Thần Thiên Hà cách đây không lâu.

Liên Quân Mobile: Game thủ đen đủi sẽ phải chi 1 triệu đồng cho Nakroth AIC - Ảnh 1.

Xem Livestream AIC 2018, game thủ có cơ hội nhận được trang phục hot của Nakroth.

Nakroth AIC 2018 sẽ được phân phối thông qua việc người chơi xem livestream giải AIC 2018. Tại mỗi trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam, BTC sẽ phát ngẫu nhiên 1 Giftcode ở một thời điểm bất kỳ trong trận. Khi nhập Giftcode, bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong các vật phẩm trong đó có Trang phục giới hạn chưa ra mắt Nakroth Khiêu Chiến AIC 2018. Nếu không may mắn trong việc điền giftcode, người chơi sẽ "săn" skin hot này thông qua Vòng Quay Khiêu Chiến.

Liên Quân Mobile: Game thủ đen đủi sẽ phải chi 1 triệu đồng cho Nakroth AIC - Ảnh 2.

Game thủ tham gia sẽ phải loại bỏ 4 vật phẩm mình thấy ít hứng thú nhất, giữ 10 vật phẩm còn lại.

Vòng quay may mắn với phần quà hot nhất là skin của Nakroth lúc này có tên "Khiêu chiến AIC" với 14 món vật phẩm để người chơi lựa chọn. Bất  kì game thủ nào tham gia cũng có thể loại 4 món vật phẩm mà mình cảm thấy ít hứng thú nhất và giữ 10 vật phẩm còn lại để bỏ vào vòng quay (6 vật phẩm hiếm nhất bạn không thể loại bỏ khỏi vòng quay). Giá lượt quay Vòng quay Khiêu chiến sẽ tăng dần. Nếu phải quay tới lần thứ 10 thì game thủ sẽ tiêu tốn tổng cộng 2110 Quân Huy, tương đương với số tiền tầm 1 triệu đồng. Tất nhiên, trong giai đoạn đầu ra mắt thì skin này sẽ chỉ dành cho đối tượng game thủ có điều kiện. Nếu muốn mua với giá dễ chịu hơn thì cộng đồng sẽ phải đợi khá lâu nữa.

Liên Quân Mobile: Game thủ đen đủi sẽ phải chi 1 triệu đồng cho Nakroth AIC - Ảnh 3.

Giá 10 lượt quay Vòng Quay Khiêu Chiến.

Khá nhiều game thủ không đồng tình với cách thương mại hóa Nakroth AIC 2018 như vậy:

fb C.T.Nguyễn: "Cần phải gắt vậy không? Đem vô vòng quay sẽ ngốn game thủ 2100 Quân Huy, hên thì 1000 Quân Huy. Cái này bán 499 Quân Huy cho nhanh. Sao không như server người ta để người ít tiền cũng được sở hữu?"

fb T.M.Tuấn: "Tại sao không bán 279 Quân Huy giống skin của Triệu Vân? Hơi tý lại đem vào vòng quay. Những người đen đủi phải quay nhiều lần, 1 skin mà tiêu tốn hơn 2 nghìn Quân Huy thì chịu."

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang