Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 10 tướng vĩnh viễn vào ngày 25/11 tới

Dịp 25/11 tới, Liên Quân Mobile sẽ kỷ niệm sinh nhật tròn 2 tuổi ở Việt Nam.

Liên Quân Mobile - Arena of Valor đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công, trở thành một tượng đài eSports trên nền tảng mobile ở Việt Nam. Với sự phổ biến cao, tựa game mobile MOBA do Garena phát hành này đã mở ra cơ hội nghề nghiệp thật sự cho rất nhiều game thủ trẻ tuổi. Nhiều bạn trẻ kiên trì với niềm đam mê Liên Quân Mobile đã và đang khẳng định được mình trong xã hội. Đơn như như Nguyễn Trần "Bé Chanh" Hữu Trung - hot streamer Facebook, Nguyễn "Kinas" Mạnh Tiến - tuyển thủ kiêm youtuber triệu subscribe,... và hàng trăm streamer, youtuber có lượng người đăng ký lên tới hàng trăm nghìn lượt. Ngoài ra không thể không kể tới vô số người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam đã và đang lựa chọn tựa game này để giải trí.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 10 tướng vĩnh viễn vào ngày 25/11 tới - Ảnh 1.

Garena đã tổ chức rất nhiều sự kiện với phần thưởng ingame và hiện vật hấp dẫn nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của Liên Quân Mobile.

Nhân dịp Liên Quân Mobile tròn 2 tuổi ở Việt Nam, Garena đã tổ chức rất nhiều sự kiện với phần thưởng ingame và hiện vật hấp dẫn. Riêng trong ngày 25/11, game thủ chỉ cần đăng nhập sẽ nhận về tướng vĩnh viễn. Tổng cộng 10 tướng vĩnh viễn đã được đem ra tặng cả server. Trong số này, có nhiều cái tên có giá bán bằng vàng khá cao trong game như Arum, Wisp, Tulen,... Game thủ không có điều kiện nạp thẻ thường xuyên nên tận dụng sự kiện này để làm đầy kho tướng của mình. Vì là chọn 1 trong 10 tướng vĩnh viễn nên game thủ có thể lập nhiều account rồi đăng nhập và lấy tướng mình cần. 

Cụ thể như sau:

Game thủ đăng nhập vào ngày 25/11/2018 sẽ nhận một rương tướng miễn phí. Khi mở Rương tướng miễn phí, họ sẽ được chọn một trong các vật phẩm gồm: Wisp, Maloch, Butterfly, Arum, Tulen, Violet, Điêu Thuyền, Payna, Arduin, Zill và 10 vé quay Kho Báu. Rất nhiều tướng trong số này có giá lên tới 18.888 vàng trong game, trở thành thách thức với những game thủ chơi mà không nạp tiền.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 10 tướng vĩnh viễn vào ngày 25/11 tới - Ảnh 2.

Maloch, Arum, Tulen, Violet hay Arduin đều là những hotpick trong đấu giải chuyên nghiệp và giờ thì chúng được tặng free cho cả cộng đồng.

Trong ngày sinh nhật, game thủ ngoài được nhận ngay một tướng miễn phí thì còn nhận thêm năm thiệp đổi hộp sinh nhật 25/11. Khi mở hộp sinh nhật 25/11, họ sẽ nhận được một trong các vật phẩm sau: Xe Yamaha R15, Iphone XS Max, Smart TV 49 inches, Xe đạp điện, Rương tướng miễn phí, Thẻ đổi tên, Ngọc cấp ba ngẫu nhiên, Vé quay, Loa to, Rương mảnh tướng, Rương mảnh trang phục và Ruby.

Cũng trong ngày 25/11, game thủ chỉ cần hoàn thành một trận đấu sẽ nhận được Rương tướng may mắn. Khi sở hữu Rương tướng may mắn, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm sau: Combo full tướng và ngọc cấp III, Rương mảnh tướng, Rương mảnh trang phục và Ruby.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 10 tướng vĩnh viễn vào ngày 25/11 tới - Ảnh 3.

Tài khoản full tướng là thứ mà game thủ nào cũng ao ước.

Bên cạnh Rương tướng may mắn, game thủ cũng có thể hoàn thành những nhiệm vụ dưới đây để nhận được các phần quà đầy ý nghĩa như thẻ đổi tên hay vé quay kho báu.

Hoàn thành 1 trận đấu: 5 mảnh tướng + 5 mảnh trang phục

Hoàn thành 3 trận đấu: 1 Vé quay kho báu

Hoàn thành 5 trận đấu: 1 thẻ đổi tên

Cũng trong ngày 25/11, game điều hành Liên Quân Mobile sẽ mở khoá miễn phí xoay tua toàn bộ các tướng, đồng thời nhân đôi vàng / kinh nghiệm nhận được.

Lưu ý: Tướng miễn phí xoay tua chỉ dùng được trong đấu thường.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang