Lineage II: Revolution đã chính thức ra mắt trên nền iOS và Android

Netmarble Games đã chính thức phát hành Lineage II: Revolution - bom tấn hành động đẹp hàng nhất mobile trên cả iOS và Android.

Lineage là một trong những game online huyền thoại đã giúp nền công nghiệp game của Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ như hiện tại. Trò chơi đã thu hút được một lượng người chơi khổng lồ trên khắp thế giới trong khoảng một thập kỷ qua. Và mỗi khi cho ra mắt một phiên bản nào đó dù là làm lại hay ăn theo cũng đều khiến cho cộng đồng fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Lineage II: Revolution - Bom tấn hành động siêu đồ họa đã ra mắt

Phiên bản di động mới nhất của huyền thoại online Lineage II: Revolution đã chính thức được Netmarble Games phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Ngay lập tức, trò chơi khiến cho cộng đồng game thủ xứ sở Kim Chi phát sốt và đua nhau tải về trải nghiệm.

Mang nặng tầm ảnh hưởng của "bậc tiền bối" đi trước, phiên bản di động của Lineage II: Revolution vẫn là một MMORPG thừa hưởng cùng một thế giới cũng như tối ưu hóa hình ảnh và lối chơi của Lineage II. Tuy nhiên nhờ việc ứng dụng Unreal Engine 4 tối tân thì Lineage II: Revolution còn trở nên ấn tượng và khác biệt vô cùng so với những sản phẩm di động cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay.

Lineage II: Revolution - Bom tấn hành động siêu đồ họa đã ra mắt

Trong Lineage II: Revolution, người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Ranger, và Mage, bên cạnh đó lựa chọn một trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để mang đến chiến trường. Trò chơi còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.

Lineage II: Revolution - Bom tấn hành động siêu đồ họa đã ra mắt

Trò chơi cho phép game thủ trải nghiệm các nhiệm vụ theo từng quest, phiêu lưu hầm ngục tối, Raid boss, chiến đấu PvP, hay việc 60 người cùng công thành một lúc,... Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng quái vật Unreal Engine 4 tối tân nên đồ họa trong Lineage II: Revolution là cực kỳ ấn tượng. Cảnh quan trong game được xây dựng rất tỉ mỉ, có sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ như ngọn cỏ, sương khói,...cho thấy không hề thua kém các game mang tầm cỡ PC/ Console.

Lineage II: Revolution - Bom tấn hành động siêu đồ họa đã ra mắt

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh của Lineage II: Revolution cũng khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay.

Lineage II: Revolution - Bom tấn hành động siêu đồ họa đã ra mắt

Lineage II: Revolution yêu cầu khoảng 1 GB không gian trống trên thiết bị di động của bạn, và iOS 9.0 hoặc Android 4.4 trở lên. Bên cạnh đó, với sức nặng về đồ họa thì trò chơi còn đòi hỏi CPU 1.9 GHz và ít nhất 3GB RAM mới có thể trải nghiệm mượt mà.

Lineage II: Revolution - Bom tấn hành động siêu đồ họa đã ra mắt

Hiện Lineage II: Revolution đã được xác nhận tung ra cho thị trường Trung Quốc và Nhật Bản, vì thế mà phiên bản toàn cầu có thể sẽ đến ngay sau đó. Nếu game thủ Việt muốn trải nghiệm tựa game thì sẽ phải tiến hành "fake ip" sang địa chỉ tại Hàn Quốc mới mong tải về được.

Link tải game: iOSAndroid

Nguồn: thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang