Lừa đảo trong Đột Kích Mobile: Kẻ gian đăng đàn xin lỗi

Cộng đồng Đột Kích Mobile lại được dịp xôn xao trước vụ lừa đảo trị giá tới 20 triệu đồng, khi một người chơi nãy sinh lòng tham trong quá trình chuyển tiền.

 

Vụ lừa đảo trị giá 20 triệu đồng khiến cộng đồng Đột Kích Mobile Việt xôn xao

Vụ lừa đảo trị giá 20 triệu đồng khiến cộng đồng Đột Kích Mobile Việt xôn xao

Cụ thể, thành viên có nickname N. trong Group Đột Kích Mobile Việt đã nhờ 2 người quen là anh Quang và anh Đức chuyển tiền hộ vào tài khoản, với ly do tài khoản đang hết tiền. Được biết, vì N. là một thành viên hoạt động khá sôi nổi trong Group Đột Kích Mobile, cũng thường tham gia vào nhiều vụ giao dịch, chuyển tiền trước đây nên 2 anh Quang và Đức đã đồng ý chuyển tiền mà không nghi ngờ gì.

Thế nhưng sau khi chuyển được tiền thì N. đã đột ngột... biến mất, offline và không còn thấy tăm hơi. Biết mình đã bị lừa, 2 anh Quang và Đức đã đồng loạt lên tiếng tố cáo hành động lừa đảo của N. Thậm chí, 2 anh Quang và Đức còn dự định gửi đơn tố cáo lên công an để giải quyết vụ việc này.

Đơn tố cáo hành vi lừa đảo của N. được anh Đức gửi lên công an

Đơn tố cáo hành vi lừa đảo của N. được anh Đức gửi lên công an

Ngay lập tức, vụ việc lừa đảo của cá nhân N. đã nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng Đột Kích Mobile Việt. Nhiều người lên tiếng tỏ ý bất bình và chỉ trích hành động lừa đảo của cá nhân N., đồng thời ủng hộ việc 2 anh Quang và Đức gửi đơn tố cáo lên công an, vừa để đòi lại tiền, vừa khiến N. phải trả giá về hành vi lừa đảo của mình.

Một điều đáng chú ý hơn rằng sau khi hành động lừa đảo của mình được phanh phui, cá nhân N. lại lên trên Group Đột Kích Mobile Việt để... đăng thông báo xin lỗi. Theo đó, N. giải thích rằng mình rơi vào tình cảnh khó khăn nên mới phải lừa đảo, và hứa sẽ sớm hoàn trả tiền cho 2 anh Quang và Đức trong thời gian tới. Dẫu vậy, hành động lừa đảo của N. vẫn là không thể chấp nhận được.

Sau khi thực hiện hành vi lừa đảo, cá nhân N. lên tiếng xin lỗi???

Sau khi thực hiện hành vi lừa đảo, cá nhân N. lên tiếng xin lỗi???

Có lẽ, câu chuyện trên tiếp tục là một bài học cho các game thủ Việt khi giao dịch vật phẩm, tiền mặt qua mạng. Chắc chắn, chúng ta cần phải thật sự cẩn trọng và không nên tin tưởng quá mức vào bất cứ cá nhân nào, đặc biệt là những người mà bạn chỉ quen qua mạng.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang