Lucky Farm Wheel - Xây dựng nông trại cùng những vòng xoay may mắn

Lucky Farm Wheel là sự kết hợp vô cùng sáng tạo giữa thể loại nông trại gây nghiện và những vòng quay may mắn thú vị.

Trong những năm trở lại đây, chúng ta đã liên tục được đón nhận những sản phẩm mới do chính tay những bạn trẻ Việt Nam tự phát triển. Với mỗi studio, họ sẽ mang trong mình những điểm mạnh riêng và luôn biết cải thiện điểm trừ để cho ra mắt những tựa game độc đáo nhất. Và trong ngày hôm nay, chúng ta cùng đến với game mobile Lucky Farm Wheel được nhào nặn bởi nhóm Num.

Lucky Farm Wheel - Xây dựng nông trại qua... vòng quay may mắn

Lucky Farm Wheel là sự kết hợp vô cùng sáng tạo giữa thể loại nông trại gây nghiện và những vòng quay may mắn thú vị. Cách chơi trong game rất đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn nút bấm để khởi động vòng quay. Tại đây thì mùa vụ năm đó cũng sẽ được xác định và mỗi mùa sẽ mang lại cho người nông dân những loại hoa màu khác nhau như lúa, ngô, nho và táo... Ngoài ra trên vòng quay còn có 2 hang động để khám phá những vật phẩm kì lạ như răng thú, nắp chai.

Lucky Farm Wheel - Xây dựng nông trại qua... vòng quay may mắn

Dĩ nhiên, việc thu hoạch các vật phẩm đều có mục đích riêng vì hệ thống trong Lucky Farm Wheel sẽ liên tục gửi tới cho người chơi những "Đơn đặt hàng". Và với khát vọng làm giàu, bạn sẽ sử dụng những loại hoa quả mình có cùng những vật phẩm cần thiết để bán lấy số tiền vàng tương ứng. Nếu như chưa biết tiền dùng vào việc gì thì bạn có thể đầu tư vào các loại gia cầm như gà, heo, thỏ... để kiếm thêm thu nhập.

Lucky Farm Wheel - Xây dựng nông trại qua... vòng quay may mắn

Về mặt hình ảnh, Lucky Farm Wheel chỉ dừng lại ở mức khá với nhiều biểu tượng đáng yêu, giao diện bố trí phù hợp. Tuy nhiên, màu sắc trong game được sử dụng nhiều và chủ yếu là tông màu sáng dễ khiến người chơi lóa mắt trong quá trình trải nghiệm. Hy vọng rằng nhóm Num sẽ để ý hơn trong vấn đề này cho những sản phẩm tiếp theo của mình.

Lucky Farm Wheel - Xây dựng nông trại qua... vòng quay may mắn

Nhìn chung, Lucky Farm Wheel không chỉ là một tựa game giải trí đơn thuần, bạn sẽ rất dễ bị cuốn vào vòng quay may rủi của trò chơi mà phải ôm khư khư chiếc điện thoại trong nhiều giờ đồng hồ. Game hiện mới ra mắt trên Google Play, bạn đọc quan tâm có thể tải miễn phí tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang