MergeVille - Vừa xây dựng nông trại vừa giải đố cùng những con thú cưng đáng yêu

MergeVille là một tựa game mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị lẫn giải trí cho những người yêu thích những tựa game nông trại

MergeVille là một tựa game xếp hình giải đố trí tuệ, được phát hành bởi SGD-Team và trò chơi này mang cho mình một nền đồ họa 2D đơn giản, đáng yêu. Đây chắc chắn là một trò chơi thích hợp để game thủ có thể giải trí sau một ngày dài mệt mỏi.

MergeVille - Vừa xây dựng nông trại vừa giải đố cùng những con thú cưng đáng yêu

Nhiệm vụ của người chơi trong MergeVille cũng không quá khó khăn khi bạn chỉ cần dọn dẹp khu vườn của mình bằng việc ghép 3 món vật phẩm lại với nhau là được. Hành động này sẽ giúp cho bạn tạo ra vật phẩm có cấp độ nâng cao hơn so với bạn đầu, từ đó tạo nên nhiều khoảng trống hơn cho khu vườn của mình.

Xem thêm: Harvestella - Game bom tấn nông trại kết hợp chiến đấu của Square Enix ấn định ngày ra mắt chính thức

MergeVille - Vừa xây dựng nông trại vừa giải đố cùng những con thú cưng đáng yêu 2

Trong trường hợp không có những vật phẩm cần thiết để kết hợp, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào những màn xếp hình giải đố. Chỉ cần hoàn thành giải đố trong số lượt quy điịnh, bạn sẽ nhận về cho mình những phần quà giá trị bao gồm tiền vàng, ngôi sao hay rương vật phẩm. Hãy tiếp tục hoàn toàn những mục tiêu cho đến khi khu vườn của bạn trở nên rộng lớn và trông thật đầy sức sống.

Xem thêm: Xuất hiện bản mod giúp cho game thủ khiếm thị có thể chơi Stardew Valley cực kì dễ dàng

Ngoài những công việc ở ngoài vườn ra, người chơi còn có cơ hội sưu tập những con thú cưng thông qua việc kết hợp 3 giỏ thú cưng lại với nhau. Nhưng con thú cưng này không chỉ có tác dụng làm đẹp khu vườn mà chúng còn giúp bạn dọn dẹp, lấy hạt giống từ lúa mì,...và nhiều công dụng độc đáo khác nữa.

MergeVille - Vừa xây dựng nông trại vừa giải đố cùng những con thú cưng đáng yêu 3

Mỗi con thú cưng chỉ có thể hỗ trợ bạn trong một lần nhất điịnh và sẽ quay về nhà để nghỉ ngơi sau mỗi 20 phút. MergeVille sở hữu rất nhiều những loại thú cưng khác nhau, trải dài từ cừu, cún, lợn, mèo,…để game thủ tha hồ thu thập.

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến trò chơi này có thể tiến hành tải MergeVille tại ĐÂY

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang