Siêu phẩm gMO chiến thuật “Tam Quốc Chí - Chiến Lược” cập bến thị trường Việt

Các fan hâm mộ của dòng SLG lấy đề tài Tam Quốc hiện đang bàn luận rất sôi nổi về tựa gMO này. Lý do là bởi nó được coi là phiên bản di động, truyền nhân của dòng game đình đám “Romance of the Three Kingdoms"do KOEI TECMO chế tác. Liệu uy tín của series game này có bảo chứng cho sự thành công đáng mong đợi của “Tam Quốc Chí – Chiến Lược”? Hãy cùng tìm hiểu xem liệu đây có phải là “hắc mã” làng game Việt trong những tháng cuối năm 2022 hay không.

tam quốc chí chiến lược

Vào năm 1985, huyền thoại "Romance of the Three Kingdoms" đã đạt đến cấp độ cao nhất trong các game SLG trên thế giới ngay khi nó được phát hành. Hàng loạt phiên bản ra đời của series này sau đó đã đưa tên tuổi của KOEI TECMO và các đối tác lên tầm cao mới, từ “Romance of the Three Kingdoms III” cho đến phiên bản mới nhất là “Romance of the Three Kingdoms XIV”. Người chơi trong suốt hơn ba thập kỉ qua đã cùng đắm chìm vào những trang sử hào hùng, những trận chiến vang danh sử sách của “văn hóa Tam Quốc”, nay lại được tái hiện trong “Tam Quốc Chí - Chiến Lược”.

tam quốc chí chiến lược

Vẫn giữ nguyên cốt truyện quen thuộc với những anh hùng đã làm nên tác phẩm bất hủ của La Quán Trung như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo, Tôn Quyền…, Tam Quốc Chí - Chiến Lược thậm chí còn gây bất ngờ cho những ai may mắn có cơ hội tham gia trải nghiệm Alpha Test đợt này. Điều làm cho những fan hâm mộ chính thống của dòng SLG đề tài Tam Quốc hài lòng nhất, cũng là điểm khác biệt của trò chơi so với hằng hà sa số những game chiến thuật khác trên thị trường đó là cảm giác chiến trường chân thật và đậm chất. Game đưa người chơi đến bản đồ Trung Hoa cổ đại cực kỳ rộng lớn và chi tiết cộng với khả năng giao chiến bởi hàng ngàn người chơi trên cùng một màn hình tạo nên những cuộc thư hùng rực lửa.

tam quốc chí chiến lược

Dưới sự chăm chút của nhà sản xuất, bản đồ được thiết kế vô cùng sinh động, mô phỏng địa hình thực tế, người chơi phải lợi dụng đặc điểm của từng địa thế trong game để chiến đấu ví dụ như vượt núi, băng sông… Trong “Tam Quốc Chí - Chiến Lược”, điểm nổi bật đặc sắc là tương tác giữa game thủ và môi trường game. Đây chính là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của sản phẩm đối với người chơi chiến thuật chân chính, khi họ cần lợi dụng địa hình để mang về không ít lợi thế cho quân mình, lấy ít đánh đông, lấy yếu thủ mạnh, sử dụng mưu lược thay vì “lấy vật chất đè người”.

tam quốc chí chiến lược

“Trường Giang cuồn cuộn chảy về Đông…” cuộc phiêu du trong thế giới "Romance of the Three Kingdoms" nay đã lại nối tiếp trên phiên bản di động với tên gọi “Tam Quốc Chí - Chiến Lược”. Không để những tín đồ của series game này thất vọng, trải qua một thời gian dài đàm phán, nhà phát hành (NPH) Thiên Thượng Hỏa đã chính thức kí hợp đồng với QUOKKA Games để đưa “Tam Quốc Chí - Chiến Lược” cập bến Việt Nam. Sau khi nhanh chóng được bản địa hóa, tựa game mới đây đã công bố cho phép game thủ tham gia bản trải nghiệm giới hạn, bắt đầu từ ngày 26/08/2022.

tam quốc chí

Có thể nói, với những thông tin được hé lộ, Tam Quốc Chí - Chiến Lược đang trở thành “hot search” của game thủ Việt hiện nay. Thêm vào đó, người chơi tham gia trải nghiệm cũng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ NPH. Hiện trò chơi đã có thể tải về tuy nhiên phiên bản hiện tại vẫn còn giới hạn tính năng cũng như số lượt trải nghiệm. Thông tin về phiên bản chính thức không giới hạn, tin tức về các sự kiện game, người hâm mộ quan tâm có thể xem tại fanpage của trò chơi tại đây: https://bit.ly/3dTJzVI

tam quốc chí

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang