Little Journeys - Lên khinh khí cầu và du ngoạn toàn thế giới với gameplay cực chill

Little Journeys sẽ đưa người chơi đến với những chuyến hành trình vòng quanh thế giới cực chill trên một chiếc khinh khí cầu của chính bạn

Little Journeys được giới thiệu là một tựa game causual với lối chơi không quá phức tạp và cũng không yêu cầu ở người chơi quá nhiều những thao tác rườm rà, khó khăn. Nội dung của game chỉ đơn giản là đưa người chơi đến với những chuyến phiêu lưu, tại những nơi mà bạn có thể đi đến thông qua chiếc khinh khí cầu tự tạo của mình.

Little Journeys - Lên khinh khí cầu và du ngoạn toàn thế giới với gameplay cực chill

Được phát hành bởi Simdin, Little Journeys sở hữu cho mình một nền đồ họa tươi sáng, bối cảnh game cũng khá đơn giản khi các công trình, phong cảnh đều được mô tả theo phong cách Polygon đặc trưng. Nhiệm vụ của người chơi tại đây đó chính là điều khiển chiếc khinh khí cầu của mình và đi đến những vùng đất xa lạ.

Xem thêm: Project R: Dự án game mobile mới từ các "cựu binh" từ Blizzard và Riot Game phát triển

Little Journeys - Lên khinh khí cầu và du ngoạn toàn thế giới với gameplay cực chill 2

Tính năng điều khiển của khinh khí cầu cũng khá đơn giản khi chỉ cần nhấn 2 bên màn hình để điều hướng di chuyển của khinh khí cầu mà thôi. Tuy nhiên trong quá trình bay, đừng cố bay quá cao bởi nó sẽ khiến thời gian đáp xuống trở nên lâu hơn, chưa bay càng cao thì gió sẽ càng lớn và gây ra không ít những khó khăn cho bạn.

Little Journeys - Lên khinh khí cầu và du ngoạn toàn thế giới với gameplay cực chill 3

Little Journeys cũng sở hữu cho mình một hệ thống nhiệm vụ mỗi ngày, với cách thực hiện vô cùng đơn giản đó là đưa và rước du khách ở từng địa điểm khác nhau. Mỗi lần di chuyển thì sẽ có một lượng du khách nhất định và lúc này người chơi sẽ phải đưa họ đến những nơi yêu cầu, cũng như là phải rước đúng thời điểm quy định.

Xem thêm: Xuất hiện trò chơi cho phép game thủ hóa thân thành muỗi để hút máu những cô gái xinh đẹp

Trên đường đi sẽ xuất hiện khá nhiều những chướng ngại vật mà người chơi sẽ phải né chúng để đám bảo có một chuyến đi an toàn, hoàn toàn nhiệm vụ đúng thời gian. Mỗi lần bay, bạn chỉ có thể chở tối đa 1 hành khách và hãy tính toán một cách cẩn thận để đến nơi đúng với thời gian được giao nhé.

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến tựa game này có thể tiến hành tải game tại ĐÂY dành cho Android nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang