Tái hiện sử thi Đông - Tây đầy uy hùng tại chiến trận Đấu Tướng VNG

Đấu Tướng VNG đem đến cho game thủ cơ hội trở thành lãnh chúa quyền lực với đội quân hùng mạnh được dẫn dắt bởi những nhân vật lịch sử trong huyền thoại. Bằng những đoàn quân này, các lãnh chúa sẽ công thành chiếm đất, gầy dựng nên quốc gia lý tưởng của riêng mình.

Thỏa sức bày binh bố trận với bộ binh tướng đa quốc gia

Nhờ việc kết hợp đa dạng các nền văn minh, Đấu Tướng VNG trở thành sân chơi để game thủ thưởng lãm những trận quyết chiến mang hơi hướng sử thi hấp dẫn. Nữ hoàng Cleopatra xinh đẹp có thể dẫn quân đối đầu với mỹ nhân “bế nguyệt” Điêu Thuyền, trong khi Caesar Đại Đế có cơ hội được tranh hùng cùng lãnh chúa Oda Nobunaga. Đặc biệt, sẽ có các vị thần tướng Việt Nam là Long Vương và Tiên Mẫu xuất hiện trong tựa game đặc sắc này.

Tái hiện sử thi Đông - Tây đầy uy hùng tại chiến trận Đấu Tướng VNG

Qua việc tạo ra chế độ giao chiến đa dạng, Đấu Tướng VNG cho phép các lãnh chúa “tái hiện" những trận thư hùng nảy lửa giữa các vĩ nhân cổ đại. Đầu tiên phải kể đến là các chiến dịch vượt ải với độ khó tăng dần, không ngừng thử thách game thủ nhưng cũng sẽ đi kèm với những phần thưởng xứng đáng. Hơn thế nữa, tựa game còn đem đến cho người chơi cơ hội làm quen với những nhân vật lịch sử từ các nền văn minh khác nhau và quyết định các vị tướng phù hợp với cách xây dựng đội hình của mình.

Kịch tính hơn, sau khi hoàn thành thử thách Vượt Ải, các vị lãnh chúa sẽ mở khóa được Đấu Trường - nơi các anh hùng và binh sĩ tham gia vào những trận chiến tích điểm giành phần thưởng. Đây là tính năng PVP đầu tiên của game, trong đó game thủ lập ra hai đội hình (gồm phe thủ - phe công) và bắt đầu cuộc so tài “cân não” với đội hình đối phương. Chưa dừng lại ở đó, nhiều tính năng PvP sẽ được mở sau khi hoàn thành nhiệm vụ để game thủ được đọ sức trên đấu trường hoành tráng hơn.

 Tái hiện sử thi Đông - Tây đầy uy hùng tại chiến trận Đấu Tướng VNG 2

Khám phá các nền văn minh cùng những vị tướng tiêu biểu

Đầu tiên phải kể đến nền văn minh An Lạc  với Song Thần Tướng Long Vương - Tiên Mẫu được xây dựng “bổ sung" cho phiên bản Đấu Tướng VNG ra mắt lần này. Khi được phối hợp chung một đội hình, kiếm thần định hải của Long Vương được trợ lực bởi tuyệt kỹ hồi phục binh lực từ Tiên Mẫu sẽ mang đến nguồn sát thương khủng khiếp, sẵn sàng bắn thủng mọi hàng phòng ngự.

Tái hiện sử thi Đông - Tây đầy uy hùng tại chiến trận Đấu Tướng VNG 3

Tái hiện sử thi Đông - Tây đầy uy hùng tại chiến trận Đấu Tướng VNG 4

Kế tiếp là thời kì Tam Quốc với hai tiêu điểm tướng là Lữ Bố và Tào Tháo. Bản thân Lữ Bố có thể đột kích hàng sau của địch bằng sự vũ dũng của mình, sức chiến đấu của vị thần tướng này đến từ binh chủng cung binh và kỹ năng Phương Thiên Họa Kích. Trong khi đó, Tào Tháo lại sở hữu tài thống linh kỵ binh và sẽ rất mạnh mẽ nếu được phối hợp cùng các nhân vật như Triệu Vân, Alexander, Thành Cát Tư Hãn – những nhân vật cũng từng vang danh sử sách.

Tái hiện sử thi Đông - Tây đầy uy hùng tại chiến trận Đấu Tướng VNG 5Tái hiện sử thi Đông - Tây đầy uy hùng tại chiến trận Đấu Tướng VNG 6

Khi nhắc đến nền văn minh Nhật Bản, nổi bật hơn hết là lãnh chúa Oda Nobunaga - người nuôi tham vọng chấm dứt sự hỗn loạn của thời Chiến Quốc. Dù cũng có tài thống lĩnh cung binh như Lữ Bố, nhưng Nobunaga vẫn là một vị tướng 5 sao thiên về hỗ trợ và khống chế hơn là trực tiếp gây sát thương. Để trợ lực tối đa cho vị tướng này, game thủ có thể cân nhắc thêm Điêu Thuyền hoặc Gia Cát Lượng vào đội hình, ngược lại, nếu muốn kích hoạt sát thương lên mức đỉnh điểm thì “hợp tác" cùng Lữ Bố là lựa chọn khôn ngoan.

Tái hiện sử thi Đông - Tây đầy uy hùng tại chiến trận Đấu Tướng VNG 7

Nói đến nền văn minh vĩ đại Roman (La Mã), game thủ hẳn sẽ nghĩ tới Caesar Đại Đế - nhân vật sử thi có chiến công lừng Xuất hiện trong Đấu tướng VNG với binh chủng bộ binh, Caesar là một vị tướng sở hữu tài năng chỉ huy siêu việt.  Với tuyệt kỹ “Cú Đấm Quyền Lực” mang lượng sát thương khủng khiếp, vị tướng này còn phát huy hết sức mạnh của mình khi tác hợp với đội hình 6 bộ binh trên chiến trận.

 Tái hiện sử thi Đông - Tây đầy uy hùng tại chiến trận Đấu Tướng VNG 8

Nữ tướng Cleopatra tiêu điểm cho nền văn minh Ai Cập cổ đại xuất hiện trong Đấu Tướng VNG với vẻ ngoài và phong thái đầy quyền uy của một nữ hoàng. Sở hữu sức mạnh của một vị tướng 5 sao, Cleopatra mang trong mình khả năng chỉ huy kỵ binh hiệu quả cùng khả năng hồi phục binh lực mạnh mẽ. Vì vậy, người chơi nên cân nhắc lựa chọn vị tướng này ở vị trí hỗ trợ, đặc biệt khi phối hợp với Tào Tháo, Tần Thủy Hoàng, Thành Cát Tư Hãn.

Tái hiện sử thi Đông - Tây đầy uy hùng tại chiến trận Đấu Tướng VNG 9

Từ hôm nay, người chơi đã có thể tải game tại đây để nhận 50 lượt quay gacha, giftcode và Thần tướng Việt Nam - Long Vương khi người chơi thực hiện đăng nhập thành công. Để cập nhật thông tin mới nhất về Đấu Tướng VNG - game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia, game thủ có thể truy cập những cổng thông tin chính thức, bao gồm:

Trang chủ: https://dautuong.vnggames.com/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dautuongvng

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/dautuongvng

TikTok: https://www.tiktok.com/@dautuongvng

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/GameStudio1VNG

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang