Valve phát triển một phiên bản mới dành cho Steam Mobile, tiện lợi hơn và nhiều tính năng hơn

Khi mà Steam Mobile cũ không nhận được sự yêu thích từ game thủ thì Valve đã phải ra tay và phát triển một phiên bản Steam mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn

Steam là một trong những nền tảng mua bán game nổi tiếng nhất ở thười điểm hiện tại, là nơi mà game thủ có thể tiếp cận với một kho tàng game khổng lồ từ miễn phí cho đến trả phí, với nhiều thể loại game độc đáo khác nhau.

Valve phát triển một phiên bản mới dành cho Steam Mobile

Và có lẽ như Valve vẫn còn muốn mở ra nhiều hơn tiềm năng của Steam, khi mà cách đây không lâu thì phiên bản Steam mới dành cho mobile, cụ thể là hệ điều hành iOS đã và đang được phát triển và thử nghiệm từ khi Valve bắt đầu ra mắt Steam Deck. Tuy nhiên tại thời điểm đầu tiên được ra mắt thì Steam Mobile lại bị cộng đồng đánh giá là có thiết kế "lạc hậu" so với thời hiện đại.

Xem thêm: Vavle ra mắt Steam Deck tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông

Cũng bởi vì lý do này nên Valve đã tung ra thêm một bản beta mới cho ứng dụng Steam Mobile, với nhiều cải tiến hơn về giao diện và tính năng so với trước đây. 

Valve phát triển một phiên bản mới dành cho Steam Mobile

Ngay sau khi phiên bản beta của Steam Mobile được ra mắt thì cộng đồng nhanh chóng đã có những đánh giá tích cực dành cho Valve, với khá nhiều những tinh chỉnh nhằm giúp cho ứng dụng này dễ sử dụng hơn, thân thiện hơn với người dùng của mình. Thêm vào đó Valve cũng thông báo rằng phiên bản beta này được xây dựng theo "khuôn khổ mới", với một tính năng đăng nhập vào Steam thông qua việc quét má QR.

Xem thêm: Valve tuyên bố "không ảnh hưởng đến hiệu suất" khi thay đổi SSD cấp thấp cho Steam Deck

Thêm vào đó, bản beta của Steam Mobile mới cũng được giới thiệu là có thông báo thông minh hơn, thư viện trò chơi được cải thiện và hỗ trợ nhiều tài khoản khác nhau, trong khi đó người dùng vẫn có thể thực hiện những thao tác như duyệt cửa hàng, xác nhận giao dịch....

Valve phát triển một phiên bản mới dành cho Steam Mobile

Với phiên bản beta của Steam Mobile đã có những cải tiến rất nhiều so với phiên bản trước đây của mình, giúp cho người dùng thoải mái hơn trong việc đăng nhập, mua game và thêm nhiều tính năng thú vị khác, đồng thời không bị giới hạn tài khoản đăng nhập như ở Steam Guard phiên bản cũ.

Valve chia sẻ thêm, rằng phiên bản beta giới hạn sẽ tiếp tục được chạy để thu thập phản hồi ý kiến và đầy đủ thông tin từ người dùng, từ đó chuẩn bị cho những bước phát triển tiếp theo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang