Vavle ra mắt Steam Deck tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông

Valve đã có một nước đi táo bạo khi cố gắng đẩy mạnh sản phẩm của mình ở thị trường Nhật Bản, quê hương của Nintendo và Sony

Cách đây vài ngày, Valve đã thông báo rằng công ty đã giải quyết được một trở ngại lớn trong việc sản xuất Steam Deck và PC "cầm tay" này sẽ đến tay game thủ sớm hơn dự kiến ở một số khu vực. 

Các game thủ ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông sẽ sớm có thể nhận được Steam Deck. Lần ra mắt này hợp tác với Komodo, đại lý được ủy quyền của Valve cho các khu vực.

Vavle ra mắt Steam Deck tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông

Xem thêm: Valve cảnh báo việc thay thế linh kiện bên trong Steam Deck sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị  

Trên trang web của đại lý Komodo cho thấy máy chơi game cầm tay Steam Deck eMMC mẫu 64 GB cơ bản bắt đầu ở mức 59.800 Yên, mẫu SSD 256 GB NVMe là 79.800 Yên và mẫu 512 GB cao cấp nhất là 99.800 Yên. Dưới đây là giá khởi điểm cho các khu vực khác: 589.000 KRW cho Hàn Quốc, 13.380 Đài tệ cho Đài Loan và 3.288 HKD cho Hồng Kông.

Valve lưu ý rằng lô hàng đặt trước ở các khu vực mới được tách biệt với các hàng từ các khu vực hiện tại, vì vậy việc ra mắt này không có nghĩa là việc phân phối Steam Deck của bạn sẽ bị trì hoãn.

Vavle ra mắt Steam Deck tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông

Xem thêm: Modder "độ" Steam Deck với nhiều nâng cấp khủng, từ SSD, tản nhiệt, đến Thumbsticks

Valve đã có một nước đi táo bạo khi cố gắng đẩy mạnh sản phẩm của mình ở thị trường Nhật Bản, quê hương của NintendoSony, hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực console. Tuy nhiên, chơi game bằng bảng điều khiển gia đình phổ biến hơn nhiều so với chơi game trên PC, đó là những gì Steam Deck cung cấp.

Đó là lý do tại sao công ty sẽ thiết lập một gian hàng lớn tại Tokyo Game Show để giới thiệu Steam Deck đến các game thủ tham dự.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang