"Trầm trồ" với hồ cá thuỷ sinh kết hợp dàn PC cấu hình khủng

Combo bể thuỷ sinh và PC gaming là một ý tưởng vô cùng độc đáo.

Nhà sản xuất vỏ máy tính Trung Quốc MetalFish gần đây đã thêm Y2 Fish Tank Chassis vào dòng sản phẩm của mình. Cái tên này nói lên giá trị mà nó đem lại, vì case kết hợp một PC Micro-ATX ở phía dưới với một bể cá ở trên. Nếu bạn là một người đam mê chơi thủy sinh và PC, bộ case này có thể là một sự kết hợp có sẵn mà bạn không cần phải tự lắp ráp.

"Trầm trồ" với hồ cá thuỷ sinh kết hợp dàn PC vô cùng độc đáo

Xem thêm: Một modder đã "phù phép" chiếc bồn cầu thành một PC gaming có 1-0-2

Nhiều nhà sản xuất PC mô tả kích thước thùng máy tính của họ bằng lít, nhưng MetalFish đã bỏ qua thông số kỹ thuật quan trọng này cho Y2 Fish Tank Chassis của mình. Tổng kích thước của Y2 Fish Tank Chassis, là 370 x 250 x 290mm (khoảng 27 lít), và bộ case có thể cung cấp 13 lít nước.

"Trầm trồ" với hồ cá thuỷ sinh kết hợp dàn PC vô cùng độc đáo

Case Y2 Fish Tank Chassis không phải là thiết kế kết hợp giữa PC và hồ cả thuỷ sinh của hãng, nhưng nó trông thanh lịch hơn rất nhiều và được tích hợp như case Fish Cube trước đó, cũng là một thiết kế duy nhất của Mini-ITX.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang