MU Fate lùi ngày ra mắt do chưa được duyệt App và lặn mất tăm hơi

Theo thông báo trước đây trên fanpage, tựa game mobile MU Fate vẫn chưa được ra mắt do gặp vấn đề trên App Store nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin nào mới từ NPH.

MU Fate lùi ngày ra mắt do chưa được duyệt App và lặn mất tăm hơi

MU Fate là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài MU, trò chơi được sản xuất dựa trên dòng game huyền thoại của Webzen với nhiều cải tiến phù hợp cho nền tảng mobile. MU Fate đã thông báo sẽ chính thức mở cửa đón game thủ vào ngày 19/1 vừa qua, tuy nhiên sau đó sản phẩm này đã thông báo lùi ngày ra mắt vô thời hạn với lý do bản cài của trò chơi vẫn chưa được xét duyệt thành công trên App Store.

Bước vào trò chơi, người chơi vẫn sẽ được lựa chọn gia nhập vào những lớp nhân vật quen thuộc như Dark Knight, Dark Wizard, Dark Elf,... và tham gia vào hành trình giải cứu lục địa MU khỏi sự thống trị của Kundun. Trong quá trình trải nghiệm MU Fate thì bạn còn có thể nhận được đồ giám quái vật, tích lũy đủ số lượng để gia tăng thuộc tính.

MU Fate lùi ngày ra mắt do chưa được duyệt App và lặn mất tăm hơi 2

MU Fate còn mở cửa khu vực giao dịch, cho phép mua bán các loại trang bị của game thủ khác, hoặc là tiến hành thu gom đầu cơ đề sinh lời. Những tính năng khác như tổ đội đi phụ bản, kết hảo hữu,…cũng góp phần làm cho cuộc sống trong game trở nên nhộn nhịp hơn.

MU Fate lùi ngày ra mắt do chưa được duyệt App và lặn mất tăm hơi 3

Theo đội ngũ vận hành MU Fate, trong ngày 20/1 trò chơi sẽ có thông báo về lộ trình ra mắt cho cộng đồng game thủ, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có thông tin gì mới. Chúng ta hãy cùng chờ xem "số phận" của MU Fate ra sao trong thời gian tới tại trang chủ của game nhé.

MU Fate lùi ngày ra mắt do chưa được duyệt App và lặn mất tăm hơi 4

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang