Mad Tanks - Siêu phẩm bắn xe tăng di động không thua kém World of Tanks

Đầu năm, thị trường game online di động đón thêm niềm vui mới, khi tựa game bắn xe tăng Mad Tanks đã có phiên bản mobile hấp dẫn không thua kém World of Tanks nổi tiếng

Mad Tanks vốn là game PC khá nổi tiếng, được cộng đồng game thủ trong và ngoài nước ưa chuộng. Sản phẩm được đánh giá cao bởi hệ thống đồ họa cùng lối chơi bắn xe tăng độc đáo, chân thực.

Thêm một game bắn xe tăng mới trên di động

Mad Tanks đưa người chơi vào những trận đấu súng nghẹt thở, với vũ khí là những cỗ xe tăng từng một thời tung hoành trong các cuộc chiến tranh thế chiến. Mỗi loại xe mang trong mình những đặc trưng, sức mạnh và độ khó khác nhau, thử thách rất nhiều tính kiên trì và kỹ năng của game thủ.

Thêm một game bắn xe tăng mới trên di động

Cùng với World of TanksArmored Warfare, Mad Tanks trở thành một trong 3 siêu phẩm bắn tăng được người chơi yêu thích nhất trên nền tảng PC.

Thêm một game bắn xe tăng mới trên di động

Mới đây, nhà phát triển Mad Tanks tiếp tục hé lộ những thông tin mới, khi cho biết tựa game này sẽ có phiên bản game mobile. Không quá khó hiểu, bởi thị trường di động đang ngày một phát triển trong những năm gần đây, bởi sự tiện dụng, đa dạng từ thiết bị này mang lại cho game thủ.

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/mad-tanks-tren-di-dong-chuan-bi-ra-mat-01.jpg

 

Mad Tanks Mobile về cơ bản không có nhiều thay đổi so với phiên bản PC, nhưng khó chơi và yêu cầu kỹ năng cao hơn. Thiết kế về xe tăng cũng được tinh chỉnh lại cho dễ nhìn, màu mè và gọn hơn để phù hợp với mức độ tiêu hao năng lượng của di động. Lối chơi của game vẫn theo thể thức nhập vai quen thuộc. Qua đó, người chơi sẽ lựa chọn những xe tăng chất lượng nhất để thi đấu với nhau trong những bản đồ vô cùng rộng lớn.

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/mad-tanks-tren-di-dong-chuan-bi-ra-mat-02.jpg

Dự kiến, Mad Tanks Mobile sẽ thử nghiệm và ra mắt tại thị trường Trung Quốc trong năm nay.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang