NTales: Child of Destiny - Game nhập vai siêu dễ thương trên mobile

NTales: Child of Destiny sẽ có mặt trên cả iOS và Android vào cuối tháng này

Được biết, NTales: Child of Destiny là tựa game mobile nhập vai nổi bật với đồ họa 2D truyền thống phát triển bởi studio còn khá mới Rulemakr của Hàn Quốc và phát hành dưới quyền công ty OnPlay của Philippines. Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Anime siêu kute giống với những đàn anh nổi tiếng trước đây như Ragnarok, Tree of Savior,...

NTales: Child of Destiny - Game nhập vai Anime siêu kute cho di động

Bối cảnh trong NTales: Child of Destiny đưa người chơi đến một vùng đất yên bình nhưng lại bị thế lực hắc ám tấn công và xâm chiếm. Game thủ có nhiệm vụ lựa chọn cho mình một trong 9 lớp nhân vật có sẵn và bắt đầu hành trình phiêu lưu giải cứu vùng đất.

Các lớp nhân vật trong game bao gồm Warrior, Knight, Berserker, Cleric, Demon Hunter, Saint, Magician, Sorcerer và Necromancer. Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình sức mạnh cũng như vai trò nhất định khi chiến đấu, hứa hẹn cho người chơi thỏa sức trải nghiệm theo phong cách của mình.

NTales: Child of Destiny - Game nhập vai Anime siêu kute cho di động

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, NTales: Child of Destiny còn sở hữu các tính năng của một tựa MMO cổ điển như hệ thống co-op boss, raid, PvP, hệ thống trang phục nhân vật, nhiều các chế độ chơi cùng hơn 200 hầm ngục tối để bạn mặc sức khám phá.

NTales: Child of Destiny - Game nhập vai Anime siêu kute cho di động

Dự kiến, NTales: Child of Destiny sẽ được OnPlay phát hành vào cuối tháng này trên cả hai nền tảng iOS và Android ở khu vực Đông Nam Á. Phiên bản tiếng Anh của game cũng đã được xác nhận và sớm ra mắt.

NTales: Child of Destiny - Game nhập vai Anime siêu kute cho di động

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong khi chuẩn Wi-Fi 8 vẫn còn nhiều năm nữa mới chính thức được hoàn thiện, TP-Link đã bất ngờ giới thiệu Archer 8, mẫu router đầu tiên của hãng được quảng bá hỗ trợ công nghệ Wi-Fi thế hệ mới. Điều đáng chú ý là chuẩn Wi-Fi 8 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến phải tới tháng 3/2028 mới được hoàn tất. Tuy nhiên, Archer 8 lại được TP-Link lên kế hoạch phát hành ngay từ tháng 10/2026.

Công Nghệ
Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chỉ ít ngày trước thềm sự kiện WWDC, những thông tin rò rỉ mới từ Bloomberg đã hé lộ kế hoạch AI đầy tham vọng của Apple. Tâm điểm lần này là một phiên bản Siri hoàn toàn mới cùng ứng dụng AI độc lập được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với các chatbot phổ biến như ChatGPT, Claude và Gemini.

Công Nghệ
Lên đầu trang