Công Phòng Chiến - Tính năng game MOBA mới lạ trong VLTK Mobile

VLTK Mobile phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ sẽ update tính năng tống kim 6vs6 có tên Công Phòng Chiến - mang lại phong cách moba chiến thuật quen thuộc của LMHT và Liên Quân Mobile cho game thủ chăm cày cuốc hiện tại.

Công Phòng Chiến - Tính năng game MOBA mới lạ trong VLTK Mobile

Nếu bạn chưa biết, Công Phòng Chiến sẽ là tính năng được cập nhập tiếp theo, sau sự ra mắt của hai môn phái Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang, trong phiên bản tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Công Phòng Chiến - Tính năng game MOBA mới lạ trong VLTK Mobile 2

Theo thông tin chính thức được đưa ra từ nhà phát hành VNG, Công Phòng Chiến sẽ thi đấu theo hình thức chiến trường 6 vs 6, khi báo danh sẽ xắp sếp ngẫu nhiên vào Tống hoặc Kim.

Công Phòng Chiến - Tính năng game MOBA mới lạ trong VLTK Mobile 3

Tại đây, người chơi sẽ có nhiệm vụ phá hủy Đại Doanh của phe địch để dành chiến thắng, theo hình thức tấn công từ ngoài vào trong. Cơ chế chiến đấu của Công Phòng Chiến khá đơn giản, người chơi sẽ lần lượt phá các Tháp phòng bên ngoài để tiến đánh Tháp trong và Đại Doanh.

Công Phòng Chiến - Tính năng game MOBA mới lạ trong VLTK Mobile 4

Giống các tựa game Moba, người chơi khi tham gia Công Phòng Chiến sẽ được sự hỗ trợ của sĩ binh. Khi có sĩ binh cùng tấn công trụ, sát thương của người chơi giữ mức tối đa. Ngoài ra, trong trận chiến có sự can thiệp của Sinh Vật Hoang Dã và Thủ Lĩnh Chiến Địa. Hai sinh vật này được ví như Baron và Rồng trong Liên Minh Huyền Thoại vậy. Khi tiêu diệt chúng, bên phe tiêu diệt sẽ nhận được những buff có lợi. Thủ Lĩnh Chiến Địa cũng sẽ hỗ trợ tiến công.

Công Phòng Chiến - Tính năng game MOBA mới lạ trong VLTK Mobile 5

Kết thúc hoạt động, dựa vào thành tích sẽ nhận được nhiều Rương Công Phòng Chiến khác nhau. Mở Rương Công Phòng Chiến sẽ nhận được ngẫu nhiên quý giá như Mảnh Bàn đạp thú cưỡi, Mãnh Nhẫn hiếm, điểm Cống Hiến, Chiêu Thư Tống Kim, Đá Hồn Dương Tái Hưng - Sơ và Đá hồn Hoàng Nhan Lâu Thất - Sơ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang