Pokemon GO: Vé tham gia sự kiện Safari Zone "cháy hàng"

Safari Zone Event là một sự kiện mới trong Pokemon GO dự kiến tổ chức vào đầu và giữa tháng 10, và vé được phát miễn phí. Đến nay, một số thành phố tổ chức sự kiện này đã "cháy vé" cực kì nhanh

Các sự kiện Safari Zone trong tựa game di động Pokemon GO đang được tổ chức ở châu Âu, và vé tham gia cũng đang được cấp phát cho mọi người chơi. Vé miễn phí và yêu cầu người chơi phải giành chỗ để tham gia. Tuy nhiên, để tránh tính trạng quá tải, không phải ai cũng có được vé. Ít nhất, đó là trường hợp đang diễn ra ở thành phố Paris, Pháp, khi vé tại đây đã "cháy sạch" trong vòng 2 phút. Tại tất cả các sự kiện Safari Zone, người hâm mộ sẽ thưởng thức những sản phẩm đặc biệt trong game, có cơ hội bắt Pokemon quý, và một cơ hội để kết bạn với các huấn luyện viên Pokemon khác.

Sự kiện Pokemon GO Safari Zone từng bị trì hoãn hiện đang diễn ra ở châu Âu
Sự kiện Pokemon GO Safari Zone từng bị trì hoãn hiện đang diễn ra ở châu Âu

Sự kiện này từng bị trì hoãn, lùi ngày lại ở Đức, Pháp và Tây Ban Nha cho đến ngày 16 tháng 9. Những thời điểm mới cũng được công bố cho Đan Mạch, Cộng hòa Czech, Thụy Điển và Hà Lan. Cụ thể:

- Ngày 7 tháng 10:
Fisketorvet-Copenhagen, Đan Mạch.
Centrum Cerny Most-Prague, Cộng hòa Czech.

Ngày 14 tháng 10:
Trung tâm mua sắm của Scandinavia-Stockholm, Thụy Điển.
Stadshart Amstelveen-Amstelveen, Hà Lan.

Vé tham gia Safari Zone được phát hoàn toàn miễn phí và bắt đầu xuất hiện tình trạng "cháy vé"
Vé tham gia Safari Zone được phát hoàn toàn miễn phí và bắt đầu xuất hiện tình trạng "cháy vé"

Khá bất ngờ khi vé sự kiện Pokemon GO bán nhanh đến như vậy,  dựa trên các báo cáo gần đây của các sự kiện cộng đồng. Sự kiện Fest của Pokemon GO ở Chicago giờ đây đã trở nên nổi tiếng trong việc trở thành một đống lộn xộn, và toàn bộ tình huống đó đã gây ra sự giận dữ và phiền phức cho rất nhiều người tham gia. Một số chỉ phàn nàn, trong khi một số khác thậm chí còn kiện Niantic. Hãng phát triển đã cung cấp bồi thường và hoàn tiền cho những ai bị ảnh hưởng. Với việc sự kiện Safari Zone miễn phí, có thể những người tham gia sẽ không thấy phiền phức nếu mọi việc không đúng như kế hoạch.

Vé Raid Pass để bắt Mewtwo huyền thoại đang được gửi đi
Vé Raid Pass để bắt Mewtwo huyền thoại đang được gửi đi

Với những gì đang diễn ra trong Pokemon GO, người chơi đang "điên cuồng" kiểm tra xem liệu họ đã nhận được Raid Pass độc quyền hay chưa. Vé mời đã được gửi đi, chuẩn bị cho những ai đủ may mắn để nhận được một tấm vé cho hoạt động Raid sắp tới. Chỉ có những ai nhận được một tấm Pass Raid cho một hoạt động Raid cụ thể mới có thể tham gia. Để nhận vé mời và tham gia, người chơi phải giành thắng lợi trong một trận Raid. Hiện chưa rõ Niantic lựa chọn những người chơi được nhận vé thế nào, những gì chúng ta biết lúc này là vé Pass cho sự kiện ra mắt Mewtwo trên toàn thế giới đang được gửi đi. Một khi cuộc Raid diễn ra, và những người chơi nào có thể bắt được nó, Mewtwo sẽ là Pokemon hùng mạnh nhất trong game lúc này.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang