NetEase giới thiệu dự án game MOBA trên di động mới, thách thức Liên Quân Mobile trong tương lai

Sản phẩm này đang có tên gọi tạm thời là Project MOBA, sẽ là một game MOBA di động tương tự với Liên Quân Mobile - nhưng được hứa hẹn sẽ cải thiện hơn hẳn "phiên bản cũ" này.

NetEase giới thiệu dự án game MOBA trên di động mới, thách thức Liên Quân Mobile trong tương lai

Chính thức ra mắt từ 2015, Vương Giả Vinh Diệu của Tencent đã trở thành game mobile được yêu thích hàng đầu trên thế giới. Trò chơi đã được phát hành ở rất nhiều khu vực như Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á,... và đều nằm chễm chệ trên top đầu của bảng xếp hạng game ăn khách. Ngay ở thị trường Việt Nam, với tên gọi Liên Quân Mobile, trò chơi cũng thu hút được lượng lớn game thủ tham gia.

Mới đây, NetEase đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ dự án game MOBA di động mới mang tên Project MOBA. Đây được coi là sản phẩm chiến lược của nhà sản xuất game lớn bậc nhất Trung Quốc trong hành trình đánh bại sự độc tôn của Vương Giả Vinh Diệu (phiên bản gốc tiếng Trung của Liên Quân Mobile) tại thị trường tỉ dân.

NetEase giới thiệu dự án game MOBA trên di động mới, thách thức Liên Quân Mobile trong tương lai 2

Đại diện NetEase cho biết, Project MOBA sẽ cân bằng, cạnh tranh và phức tạp hơn nhiều so với Vương Giả Vinh Diệu. Mỗi anh hùng (nhân vật) trong game đều có 4 kỹ năng đặc biệt, 2 kỹ năng chung và 1 kỹ năng bị động. Ngoài ra, NetEase cũng xóa bỏ hệ thống rune bổ trợ để mang lại các trận chiến một cách công bằng nhất có thể. Trò chơi cũng sẽ có rất nhiều bản đồ thi đấu, và địa hình trong bản đồ cũng sẽ gây khó dễ cho game thủ trong quá trình chơi - tương tự Dota 2.

NetEase giới thiệu dự án game MOBA trên di động mới, thách thức Liên Quân Mobile trong tương lai 3

Hiện tại, các thông tin chi tiết về Project MOBA vẫn chưa được hé lộ quá nhiều, phiên bản thử nghiệm đầu tiên của trò chơi được dự đoán là sẽ ra mắt vào cuối năm nay. 

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang