Train Ubusan: Tựa game bắn zombie dựa theo phim Train to Busan chính thức ra mắt

Với phong cách hài hước và bớt đi tính kinh dị hoàn toàn, Train Ubusan chắc chắn sẽ cho game thủ những giờ chơi giải trí và "nhớ lại" bộ phim bom tấn Train to Busan trước đây.

Train Ubusan: Tựa game bắn zombie dựa theo phim Train to Busan chính thức ra mắt

Train Ubusan là game mobile thủ thành bắn zombie được xây dựng dựa trên bộ phim Train To Busan khá nổi tiếng, đây là một sản phẩm đến từ hãng game non trẻ Xeleb của Philippines. Trò chơi sử dụng bối cảnh khi bệnh dịch virus biến người chết thành những chủng loài zombie quái dị và người chơi có nhiệm vụ hỗ trợ nhân vật chính trong game trở về với gia đình.

Lối chơi trong Train Ubusan là kiểu thủ thành (tower-defense) thường thấy, khá giống với sản phẩm Plant vs Zombie kinh điển. Từng đợt zombie sẽ xuất hiện tại các khu vực trong nhà ga, và người chơi cần phải sử dụng các chướng ngại vật cũng như vũ khí một cách thông minh để phòng thủ thành công.

Train Ubusan: Tựa game bắn zombie dựa theo phim Train to Busan chính thức ra mắt 2

Việc phòng thủ trong game sẽ... không bao giờ kết thúc, người chơi chỉ có thể cố gắng sống sót qua từng đợt zombie ngày càng đông để đạt được số điểm cao nhất, cạnh tranh với bạn bè cũng như những người chơi khác trên thế giới mà thôi. Đây cũng là một trong những điểm trừ của sản phẩm này, bởi lẽ gần như đồng nghĩa với một kết cục buồn dành cho game thủ và nhân vật chính trong game.

Train Ubusan: Tựa game bắn zombie dựa theo phim Train to Busan chính thức ra mắt 3

Hiện tại, Train Ubusan đã chính thức có mặt trên Play Store, quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin cũng như download/cài đặt trò chơi tại đây.

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang