Pokemon GO: Bây giờ người chơi sẽ biết ai đang tham gia Raid

Một thay đổi nhỏ vừa xuất hiện trong Pokemon GO, cho phép người chơi biết được có bao nhiêu người đang chờ bắt đầu một trận đấu Raid, hoặc bao nhiêu người đang tham gia một trận đấu Raid

Cập nhật mới nhất cho Pokemon GO đã thực hiện một thay đổi khá thông minh cho game thủ để thưởng thức chế độ đấu trùm (Raid). Sẽ không còn những ngày lãng phí một vé Raid Pass chỉ để phát hiện ra không có bất kì ai gần đó tham gia, và dẫn đến thua mất một trận Raid. Trước khi bản cập nhật này ra mắt, một trận Raid trong Pokemon GO chưa bao giờ xuất hiện bất kì thông tin nào liên quan đến số lượng Trainer tham gia. Cách duy nhất để biết là cố gắng bám theo một con Raid Boss, hoặc "hi sinh" một Raid Pass. Không may là, nếu Raid Boss là một trong số các Legendary Pokemon, thì một đến hai người chơi sẽ không thể chiến thắng nổi. 

Trước đây người chơi có thể lãng phí Raid Pass vào những trận Raid đơn độc
Trước đây người chơi có thể lãng phí Raid Pass vào những trận Raid đơn độc

Với cập nhật mới này, người chơi có thể thấy bao nhiêu Trainer đồng nghiệp đang chờ bắt đầu một trận Raid, hoặc đã tham gia vào Raid. Điều này sẽ giúp cải thiện tỉ lệ thành công cho các hoạt động Raid, đồng thời khuyến khích nhiều người chơi tham gia hơn. Nó là một thay đổi nhỏ trong vô số thứ, nhưng nó giúp cải thiện chất lượng của Pokemon GO khá nhiều. Raids được xem là trải nghiệm đỉnh cao khi ra mắt trong game di động, và lãng phí một Raid Pass chỉ để phát hiện ra không có ai hứng thú trong việc tham gia chắc chắn sẽ khiến nhiều người thất vọng. Dĩ nhiên vẫn có một số người chơi đã chứng minh hoàn toàn có thể tiêu diệt một Pokemon Huyền thoại với một số lượng người chơi giới hạn, nhưng người chơi đơn độc không bao giờ có thể đánh bại một con Moltres.

Nay với cập nhật mới, người chơi Pokemon GO sẽ biết nhiều thông tin hơn
Nay với cập nhật mới, người chơi Pokemon GO sẽ biết nhiều thông tin hơn

Nhưng sức tác động lớn nhất của sự thay đổi này lên Pokemon GO là khả năng mang người chơi đến gần nhau hơn. Kể từ khi Trainer có thể nhìn thấy bao nhiêu người đang trong một trận Raid, sẽ là một sức hút lớn hơn để họ cùng tham gia vào. Trước đây, Raids là một trải nghiệm không mấy vui vẻ, khi người chơi có thể kết thúc việc lãng phí vé của họ trong một trận chiến đơn độc, nhưng nay một số người có thể chọn tham gia đơn giản vì họ biết sự hiện diện của họ có thể tạo nên sự khác biệt. 

Sự thay đổi mới trong Raid Battle mang đến hi vọng gắn kết người chơi gần nhau hơn
Sự thay đổi mới trong Raid Battle mang đến hi vọng gắn kết người chơi gần nhau hơn

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang