Heir of Light - Game mobile nhập vai mới từ cha đẻ Kritika

Heir of Light sẽ đem lại cho game thủ những trải nghiệm mới lạ hấp dẫn

Theo thông tin mới đây từ công ty Gamevil của Hàn Quốc, tựa game mobile nhập vai mới toanh mang tên Heir of Light dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2017, phiên bản thử nghiệm beta của trò chơi sẽ đến vào ngày 06/09 tới.

Heir of Light - Game mobile nhập vai mới từ cha đẻ Kritika đình đám

Được biết, Heir of Light là danh hiệu thứ hai được phát triển bởi hãng Funflow, cha đẻ đã tạo ra siêu phẩm ARPG Kritika: The White Knights đình đám với hơn 30 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Khác với đàn anh đi trước, Heir of Light cho người chơi thu thập những chiến binh anh hùng để tạo thành một đội hình mạnh nhất tham gia cuộc chiến chống các thế lực hắc ám.

Nói cách khác, Heir of Light là một tựa game chiến thuật kết hợp yếu tố nhập vai cực đáng trải nghiệm cho nền tảng di động. Người chơi có thể thu thập và phát triển các anh hùng của 5 Class khác nhau, bao gồm phòng thủ, tấn công và hỗ trợ.

Heir of Light - Game mobile nhập vai mới từ cha đẻ Kritika đình đám

Bên cạnh đó, người chơi có thể nâng cấp, cường hóa, và trang bị vật phẩm cho từng anh hùng trong đội hình, tạo bước đà cho chiến thắng cuối cùng. Heir of Light còn hứa hẹn đem tới nhiều cốt truyện phong phú được trình bày với chế độ xem độc đáo và cho phép người chơi khám phá và phiêu lưu trên bản đồ thế giới. Điều này làm tăng thêm niềm vui và cho người chơi tự do khám phá mọi điều mình muốn.

Heir of Light - Game mobile nhập vai mới từ cha đẻ Kritika đình đám

Ngoài những nhiệm vụ chính theo cốt truyện, người chơi Heir of Light còn được trải nghiệm một chiến trường PvP hấp dẫn nhiều người chơi. Hơn nữa, game mobile này còn có cho mình nền tảng đồ họa 3D sinh động với những tạo hình nhân vật hầm hố đi kèm hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt tràn ngập màn hình.

Heir of Light - Game mobile nhập vai mới từ cha đẻ Kritika đình đám

Bản thử nghiệm Closed Beta sẽ có sẵn từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 15 tháng 9 cho người dùng Android. Theo đó, người dùng Android có thể tải xuống Heir of Light trên Google Play và tham gia đợt CBT từ ngày 6 tháng 9.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang