Shadow Blood mở cửa thử nghiệm tại thị trường Đông Nam Á và game thủ có thể tải game ngay

Shadow Blood mở cửa thử nghiệm tại thị trường Đông Nam Á và hỗ trợ cả Tiếng Việt

Theo đúng như dự kiến vào ngày 01/09/2017, Shadow Blood đã mở đợt thử nghiệm cho game thủ Đông Nam Á tham gia, trong đó có cả game thủ Việt. Những ai tham gia trải nghiệm beta sẽ không bị reset và có thể tiếp tục khi game phát hành chính thức rộng rãi. Tuy nhiên, trò chơi chỉ mới có mặt trên nền tảng Android, phiên bản iOS hiện vẫn chưa có động thái gì.

Shadow Blood - Game "chặt chém" kiểu Diablo đã beta tại ĐNÁ, game thủ Việt có thể tải ngay

Bối cảnh trong Shadow Blood kể về một chú rồng tên là Arcand bị biến thành ác quỷ. Arcand từng là chú rồng bảo vệ hòa bình cho vùng Narr. Thế nhưng điều không hay đã xảy ra khi Arcand bị phong ấn từ Belzav, chúa tể ác ma. Từ đây, lời nguyền đã linh nghiệm và linh hồn quỷ dữ đã từ từ chiếm lấy thân xác Arcand và biến vị thần bảo vệ vùng đất thiêng thành một tên độc ác.

Trước sự đe dọa từ rồng Arcand, những vị anh hùng từ khắp mọi nơi trên Narr đã đứng lên đấu tranh nhằm tìm lại vị thần bảo vệ vốn có cũng như mang lại sự bình yên cho vùng đất. Những vị anh hùng được tập hợp lại gọi là Shadowblood. Là một thành viên của Shadow Blood, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 7 nhân vật với 4 class cơ bản bao gồm Assassin, Ranger, Magician và Berserker. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu một sức mạnh cùng khả năng chiến đấu riêng biệt.

Shadow Blood - Game "chặt chém" kiểu Diablo đã beta tại ĐNÁ, game thủ Việt có thể tải ngay

Tham gia vào Shadow Blood, game thủ sẽ được chiến đấu qua 100 cấp độ thử thách trong mode Campaign với vô số quái vật dị hợm và boss nguy hiểm trên đường đi. Với giao diện gameplay dễ nhìn cùng hệ thống phím ảo cho phép người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển cũng như tung kỹ năng vào kẻ thù.

Shadow Blood - Game "chặt chém" kiểu Diablo đã beta tại ĐNÁ, game thủ Việt có thể tải ngay

Bên cạnh đó, nếu không muốn trải nghiệm game một mình, game thủ có thể thách thức những người chơi khác thông quá chế độ PvP được gọi là Bloody Battlefeild. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội giành được các phần thưởng và tiền xu để nâng cấp cũng như tùy chỉnh nhân vật thêm mạnh mẽ, đủ sức tìm kiếm và đè bẹp các thế lực hắc ám.

Shadow Blood - Game "chặt chém" kiểu Diablo đã beta tại ĐNÁ, game thủ Việt có thể tải ngay

Phần đồ họa trong Shadow Blood cũng khá đẹp mắt với những hiệu ứng hình ảnh 3D sắc nét và vô cùng chân thực ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn. Bối cảnh game u ám, góc nhìn từ trên xuống cực giống Diablo tạo cho người chơi một cảm giác vừa quen thuộc vừa lạ lẫm. Đây cũng sẽ là một trong những ưu điểm nổi bật mà trò chơi sẽ cuốn hút bạn chỉ trong vài lần tham gia trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về tại đây cho các thiết bị Android.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang