Final Fantasy XV: Pocket Edition lộ diện gameplay hứa hẹn ra mắt vào cuối năm nay

Final Fantasy XV: Pocket Edition đã lộ diện gameplay đầu tiên của mình tại hội chợ PAX West 2017 làm cho biết bao game thủ đứng ngồi không yên

Như chúng ta đã biết, để nhằm chuẩn bị cho việc ra mắt tựa game "con cưng" Final Fantasy XV trên PC vào đầu năm 2018 sắp tới đây, Square Enix đã phát triển hẳn một tựa game di động có tên gọi Final Fantasy XV: Pocket Edition nhằm giới thiệu trước cốt truyện của trò chơi đến với game thủ.

Final Fantasy XV: Pocket Edition hé lộ gameplay đầu tiên, ra mắt ngay cuối năm 2017

Điều đáng chú ý rằng mặc dù chỉ là một tựa game "làm nền", thế nhưng mới đây, Final Fantasy XV: Pocket Edition đã được hé lộ gameplay khá ấn tượng tại hội chợ PAX West 2017.

Mặc dù chưa thể tái hiện lại thế giới mở rộng lớn của tựa game Final Fantasy XV, thế nhưng phiên bản di động Final Fantasy XV: Pocket Edition vẫn khiến người chơi không khỏi phải bất ngờ khi tổng kết toàn bộ cốt truyện cực hấp dẫn của trò chơi. Ngoài ra, game thủ cũng có thể thoải mái dạo chơi ở mọi vùng đất trong tựa game di động này.

Final Fantasy XV: Pocket Edition hé lộ gameplay đầu tiên, ra mắt ngay cuối năm 2017

Ngoài ra, cơ chế chiến đấu mang đậm chất hành động của Final Fantasy XV: Pocket Edition cũng có thể coi là một điểm nhấn. Giống như tựa game trên console, Final Fantasy XV: Pocket Edition yêu cầu game thủ phải chiến đấu theo nhóm. Bạn sẽ chỉ có thể điều khiển duy nhất nhân vật Noctis, trong khi 3 nhân vật còn lại sẽ tự động tấn công xoay quanh Noctis.

Việc xây dựng một tựa game di động có thế giới rộng lớn đã là khó, thế nhưng cơ chế chiến đấu của Final Fantasy XV: Pocket Edition còn thực sự hấp dẫn và lôi cuốn. Đây chắc chắn sẽ là một trong những tựa game di động hot nhất vào cuối năm 2017 này.

Final Fantasy XV: Pocket Edition hé lộ gameplay đầu tiên, ra mắt ngay cuối năm 2017

Được biết, Final Fantasy XV: Pocket Edition dự kiến sẽ ra mắt game thủ vào cuối năm năm 2017 này. Ngoài 2 nền tảng di động quen thuộc là iOS và Android, game cũng sẽ được phát hành miễn phí trên cả PC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang