Doto Mobile vừa ra mắt phải xử lý gấp nạn nạp lậu tràn lan của game thủ

Từ tạm khóa cho đến khóa vĩnh viễn tài khoản người chơi, có lẽ vấn nạn nạp lậu và nạp thẻ giá rẻ trong game mobile nói chung và Doto Mobile nói riêng đang dần được xử lý nặng tay hơn trước

Doto Mobile vừa ra mắt phải xử lý gấp nạn nạp lậu tràn lan của game thủ

Doto Mobile là game di động nhập vai chiến thuật, trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên bối cảnh Warcraft III, từ cốt truyện, hệ thống nhân vật cho đến những chi tiết hấp dẫn khác. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa khá chi tiết và bắt mắt, người chơi có thể dễ dàng nhận ra các nhân vật "gốc" từ Warcraft được đưa vào trong game di động này. Các bản đồ trong trò chơi được xây dựng tương đối có chiều sâu. Bên cạnh đó, nền nhạc hào hùng cũng dễ dàng "dụ dỗ" người chơi ngay từ những phút đầu đăng nhập vào game.

Doto Mobile vừa ra mắt phải xử lý gấp nạn nạp lậu tràn lan của game thủ 2

Trò chơi đã mở cửa đón game thủ từ ngày 4.9 vừa qua và nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng game thủ, đồng thời cũng được đánh giá là khá thành công trong ngày ra mắt khi không để xảy ra tình trạng giật lag hay sập máy chủ. Đương nhiên, vì đây là phiên bản chính thức nên hệ thống nạp thẻ của Doto Mobile cũng đã được mở cửa phục vụ game thủ.

Doto Mobile vừa ra mắt phải xử lý gấp nạn nạp lậu tràn lan của game thủ 3

Tuy nhiên, cũng giống với các sản phẩm di động ra mắt gần đây, cộng đồng Doto Mobile đã bị các dịch vụ "nạp tiền giá rẻ", "nạp lậu kim cương" tấn công. Các dịch vụ này đa phần là đánh vào tâm lý "ham rẻ" của game thủ, khi mà mức giá nạp đưa ra thường rẻ hơn nạp trên kênh chính thống của game khá nhiều với mục đích chính là gian lận. Thậm chí nhiều game thủ cũng đã thực hiện theo hướng dẫn của các dịch vụ này để "nạp lậu" vào game.

Doto Mobile vừa ra mắt phải xử lý gấp nạn nạp lậu tràn lan của game thủ 4

Trước tình trạng này, đội ngũ quản trị Doto Mobile đã phải đăng tải thông báo mang tính cảnh cáo tới các game thủ đang có ý định nạp lậu. Nhà phát hành Doto Mobile cho biết sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản của người nạp lậu, đồng thời gửi toàn bộ thông tin chủ sở hữu tài khoản bán tiền lậu và mua tiền lậu tới cơ quan chức năng để xử lý

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang