Black Desert Mobile:“Người chơi sẽ không thể trở nên mạnh hơn bằng cách tiêu tiền vào game”

Nhà phát triển Black Desert Mobile đã có những chia sẻ của mình về tựa game sắp ra mắt của họ

Mới đây, nhà phát triển Black Desert Mobile là Pearl Abyss đã hé lộ một số chi tiết mới của phiên bản di động bom tấn Black Desert sắp tới tại IGC 2017, một hội nghị phát triển game có tiếng tại Hàn Quốc. Theo Pearl Abyss, bối cảnh trong Black Desert Mobile sẽ diễn ra trong quá khứ 50 năm trước khi bắt đầu phiên bản PC.

Black Desert Mobile: "Nếu chỉ nghĩ đến lợi nhuận, chúng ta sẽ mất những fan hâm mộ cuối cùng"

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra ở đây là tại sao Pearl Abyss lại quyết định thực hiện một phiên bản di động cho phép những người không thể chơi phiên bản PC có thể trải nghiệm các tính năng vốn có, và liệu Back Desert Mobile có phải là một game dạng free-to-play không? “Người chơi sẽ không thể trở nên mạnh hơn bằng cách tiêu tiền vào game” - Giám đốc của Pearl Abyss khẳng định.

Bên cạnh đó, nhà phát triển còn nhấn mạnh thêm một lần nữa, Black Desert Mobile không giống với các tựa game di động khác tại thị trường châu Á được thiết kế để người chơi phải nạp tiền. Sẽ không có các trang bị khủng, vũ khí hiếm và các yếu tố xếp hạng "5 Sao" trong cửa hàng ingame. "Tất cả mọi người trong công ty đều muốn thấy Black Desert Mobile đứng đầu bảng xếp hạng về doanh thu, nhưng nếu chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền, chúng ta sẽ mất những fan hâm mộ cuối cùng của mình", Pearl Abyss cho biết.

Black Desert Mobile: "Nếu chỉ nghĩ đến lợi nhuận, chúng ta sẽ mất những fan hâm mộ cuối cùng"

Một điều đặc biệt là Black Desert Mobile ngay từ đầu khi lên kế hoạch sẽ là một game mobile được phát triển cho thị trường toàn cầu. Nó sẽ không giống như bản trên PC là sẽ bản địa hóa trò chơi theo từng khu vực, quốc gia. Chính vì vậy, Black Desert Mobile sẽ chỉ có duy nhất một phiên bản, đó là phiên bản quốc tế mà thôi.

Dự kiến, ngày phát hành chính thức của Black Desert Mobile sẽ sớm được công bố và ra mắt trong khoảng cuối năm nay. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng MAIN rất tiếc!

TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng MAIN rất tiếc!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Không rõ có phải vì lời nguyền tóc ngắn không mà các cô gái sau đây dù cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ vẫn chỉ chiến thắng trong lòng người hâm mộ chứ chưa bao giờ thắng được tình cảm của nam chính. Trong bài viết này, hãy cùng Lag điểm qua TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng bị main chê nhé.

Giải trí
Lên đầu trang