Naruto Truyền Kỳ thông báo đóng cửa vào đầu tháng 3.2017

Sản phẩm này sẽ đóng các cổng nạp thẻ từ ngày 12.1 sắp tới...

Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ ngày 12.7.2016, Naruto Truyền Kỳ ngay lập tức trở thành một trong những sản phẩm hút khách của nhà phát hành VNG. Sản phẩm này thậm chí còn lọt vào danh sách top webgame ấn tượng nhất năm 2016 bởi lối chơi kết hợp khá tốt giữa hai thể loại chiến thuật thời gian thực và nhập vai theo lượt cực kỳ cuốn hút.

Naruto Truyền Kỳ thông báo đóng cửa

Naruto Truyền Kỳ thông báo đóng cửa

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua (9.1), nhà phát hành VNG đã đăng tải thông báo đóng cửa Naruto Truyền Kỳ trên trang chủ và fanpage chính thức của trò chơi này.

Naruto Truyền Kỳ thông báo đóng cửa

Theo đó, Naruto Truyền Kỳ sẽ đóng cửa các cổng nạp, đồng thời công bố các gói hỗ trợ cho cộng đồng game thủ chuyển đổi qua Gunny, MU Đại Thiên Sứ và Thông Thiên Tây Du từ ngày 12.1 sắp tới. Các máy chủ của Naruto Truyền Kỳ sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 9.3.2017, đồng nghĩa với việc những game thủ yêu thích trò chơi này sẽ chỉ còn đúng 2 tháng để gắn bó với webgame này.

Naruto Truyền Kỳ thông báo đóng cửa

Như vậy, sau 7 tháng vận hành tương đối suôn sẻ tại thị trường Việt Nam, Naruto Truyền Kỳ cũng đã phải thông báo đóng cửa trong nỗi tiếc nuối của cộng đồng game thủ...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang