Torchlight Mobile chuẩn bị bước vào giai đoạn Open Beta tại máy chủ Trung Quốc

Bom tấn di động Torchlight Mobile đang chuẩn bị bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 12 tháng 1 sắp tới

Tựa game nhập vai hành động trên di động của Runic Games mang tên Torchlight Mobile sẽ sớm ra mắt game thủ vào ngày 12 tháng 1 sắp tới. Torchlight Mobile sẽ xuất hiện trước tại máy chủ Trung Quốc và sau đó sẽ ra mắt tại máy chủ thế giới trong tương lai. Với những ai muốn trải nghiệm trước, hãy chờ phiên bản Trung Quốc vào ngày 12/1 nhé.

Torchlight Mobile chuẩn bị bước vào giai đoạn Open Beta tại máy chủ Trung Quốc

So với bản PC, Torchlight Mobile tận dụng tối đa hệ thống kĩ năng và chiến đấu nhưng vẫn phù hợp với bộ điều khiển của mobile. Người chơi chỉ cần nhấn vài nút để thực hiện kĩ năng chiến đấu thông thường. Đặc biệt, hệ thống kết hợp kĩ năng của Runic Games cho phép game thủ có thể kết hợp 6 kĩ năng của nhân vật thành 36 hướng phát triển khác nhau tùy theo mỗi người.

Torchlight Mobile chuẩn bị bước vào giai đoạn Open Beta tại máy chủ Trung Quốc 2

Ngoài ra, Torchlight Mobile còn giới thiệu bộ trang bị với chỉ số ngẫu nhiên khá mới lạ và rút ngắn thời gian hoàn thành dungeon lại. Hơn thế nữa, nhà phát hành cũng phát triển thêm một hệ thống kĩ năng theo vũ khí của người chơi mà hệ PC chưa có. Loại vũ khí cuối hiếm nhất sẽ đi kèm một kĩ năng kích hoạt khá mạnh (như ultimate mới riêng biệt) cho phép người chơi sử dụng cho cả PvE và PvP.

Torchlight Mobile chuẩn bị bước vào giai đoạn Open Beta tại máy chủ Trung Quốc 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang