Phục Kích Mobile tung trailer hoành tráng và dự kiến mở cửa vào ngày 11/01

Sau giai đoạn thử nghiệm với phản hồi khá tích cực từ game thủ, Đột Kích Mobile đã ấn định ngày ra mắt chính thức cho mình

https://chiendichhuyenthoai.mobi/wp-content/uploads/2016/12/tai-game-phuc-kich-mobile.jpg

Phục Kích Mobilegame mobile với thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS), do VTC Game phát hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi này từng được ví như "phiên bản di động của Đột Kích" và cũng từng bị cộng đồng game thủ "nhầm tưởng" là game di động Đột Kích Mobile nổi tiếng của Tencent. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa khá hấp dẫn với sự kết hợp nhiều tính năng từ hai tựa game nổi tiếng là Đột KíchCounter-Strike.

Phục Kích Mobile Open Beta

Phục Kích Mobile cũng được giới thiệu sẽ là sản phẩm game mobile tiên phong trong lĩnh vực VR (thực tế ảo) tại thị trường Việt Nam để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng game thủ.

Phục Kích Mobile Open Beta

Game di động này đã mở cửa phiên bản thử nghiệm giới hạn cho game thủ từ ngày 23.12.2016 - 27.12.2016 vừa qua. Và mới đây, Phục Kích Mobile đã chính thức mở cửa trang teaser, tung trailer ấn tượng và ấn định ra mắt vào ngày 11.1 sắp tới. Được biết, đây sẽ là phiên bản Open Beta không reset dữ liệu nhân vật, và game thủ có thể tải trước game từ ngày 10.1 sắp tới.

Phục Kích Mobile Open Beta

Theo thanhnien.vn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chuyện thật như đùa: Đổi siêu xe Audi R8 lấy... một vali thẻ bài Pokémon trị giá hàng tỷ đồng

Chuyện thật như đùa: Đổi siêu xe Audi R8 lấy... một vali thẻ bài Pokémon trị giá hàng tỷ đồng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giới mộ điệu xe sang và cộng đồng sưu tầm thế giới vừa được một phen "ngã ngửa" trước một giao dịch có một không hai. Một chủ nhân của chiếc Audi R8 lừng lẫy đã quyết định chia tay "con cưng" của mình chỉ để đổi lấy một bộ sưu tập thẻ bài Pokémon. Thương vụ này một lần nữa khẳng định: Trong thế giới của những nhà sưu tầm, thẻ bài Pokémon từ lâu đã không còn là trò chơi con trẻ.

Giải trí
Lên đầu trang