RF Online - Tựa game nổi tiếng 12 năm tuổi nay đã xuất hiện trên nền Mobile

RF Online hay còn gọi là Rising Force Online là một trong những MMORPG lấy bối cảnh khoa học giả tưởng hiếm hoi được phát hành trong làng game online.

Có thể nói, RF Online là một cái tên lão làng trong thị trường MMO thế giới nhưng trò chơi này chưa bao giờ trở nên nổi tiếng thực sự và khiến cộng đồng phát cuồng. Tuy vậy, huyền thoại MMORPG này vẫn còn đó một lượng người chơi tham gia khá đông đảo và vẫn được duy trì ở thị trường phương Tây ngay cả khi phải thay đổi tới 2 nhà phát hành.

RF Online - Hàng khủng MMORPG hơn 12 năm tuổi đổ bộ Mobile

Càng ngày trên thị trường càng xuất hiện nhiều dự án game PC được chuyển thể lên nền tảng di động và đạt được những thành công không ngờ. Chính vì thế mà nhà phát triển tới từ Hàn Quốc Red Code cũng mong điều tương tự đến với con cưng của mình khi lên tiếng xác nhận đang "thai nghén" bản di động của RF Online, gọi là RF Online M. Dự án đã được lên kế hoạch cụ thể để phát hành trong năm nay.

RF Online - Hàng khủng MMORPG hơn 12 năm tuổi đổ bộ Mobile

Cho những ai chưa biết, RF Online hay còn gọi là Rising Force Online là một trong những MMORPG lấy bối cảnh khoa học giả tưởng hiếm hoi được phát hành trong làng game online các đây hơn 12 năm. Đây là sản phẩm của hãng game Hàn Quốc CCR Corporation đưa người chơi chiến đấu để tranh giành quyền lực và tài nguyên để mở rộng lãnh thổ.

RF Online - Hàng khủng MMORPG hơn 12 năm tuổi đổ bộ Mobile

Theo thông tin được hé lộ, bối cảnh trong RF Online M sẽ diễn ra trước khi câu chuyện của RF Online bắt đầu. RF Online M sẽ đưa người chơi vào những cuộc chiến đấu không ngừng khỉ của 3 phe phái trên thiên hà Novus, chiến đấu bằng đủ loại vũ khí từ thô sơ như cung kiếm cho tới hiện đại như súng Rocket,...

RF Online - Hàng khủng MMORPG hơn 12 năm tuổi đổ bộ Mobile

Theo đó, bản di động sẽ có tất cả 3 chủng tộc là Bellato Union, Holy Alliance Cora, và Accretian Empire giống hệt trong phiên bản PC. Bellato có đôi tai nhọn giống như người Elf trong các game nhập vai châu âu, họ sử dụng một thứ năng lượng tâm linh gọi là Force (giống như mana vậy) làm vũ khí chính và có khả năng điều khiển những cỗ máy khổng lồ để trợ chiến trong những trận đấu lớn và đối thủ mạnh.

RF Online - Hàng khủng MMORPG hơn 12 năm tuổi đổ bộ Mobile

Cora cũng gần giống Bellato nhưng họ sử dụng Force để triệu tập và thuần dưỡng những loài động vật (được gọi là Animus) để chiến đấu và hỗ trợ. Và cuối cùng Accretia là chủng tộc dạng cyborg (nửa người nửa máy), họ không thể sử dụng Force như 2 loại kể trên nhưng bù lại người Accretia lại sở hữu nền tảng khoa học kỹ thuật tiên tiến và những thứ vũ khí hiện đại nhất bao gồm cả cận chiến và đánh tầm xa.

RF Online - Hàng khủng MMORPG hơn 12 năm tuổi đổ bộ Mobile

RF Online M sẽ là một tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai đan xen tính năng thu thập thẻ bài khá quen thuộc. Trò chơi sẽ nhấn mạnh vào việc tăng kỹ năng cho nhân vật và phát triển chúng. Phiên bản di động sẽ có tới 14 chương rộng lớn cùng 120 cấp độ từ dễ đến khó để người chơi khám phá. Bên cạnh đó, ngoài chế độ PvE thì bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh và so tài với những người khác thông qua hệ thống PvP khốc liệt.

Hiện vẫn chưa rõ thời gian cụ thể ra mắt của RF Online M là bao giờ. Tuy nhiên, với những nền tảng vốn có cùng cộng đồng ổn định thì bản di động của RF Online hứa hẹn sẽ là một tượng đài mới về game khoa học giả tưởng trong năm 2017 này.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang