Demon Seals lấn sân sang thị trường Mobile

Được chuyển thể từ bản gốc rất thành công trên PC, Demon Seals phiên bản di động hứa hẹn kế nghiệp hoàn hảo những gì mà đàn anh đi trước đã có và cải tiến đáng kể về mọi mặt.

Tại sự kiện NetEase Games Festival năm 2016, một tựa game MMORPG mới dành cho nền tảng di động Demon Seals đã chính thức được công bố. Được tạo ra bởi cùng một nhóm những thành viên thực hiện phát triển bản gốc trên PC, phiên bản Demon Seals trên điện thoại di động lại được cải tiến hơn nhiều với việc được hỗ trợ bởi engine NeoX 2.0 thế hệ mới.

"Diablo Châu Á" Demon Seals - Game mobile đóng mác siêu phẩm PC

Được phát triển bởi NetEase, một công ty game hàng đầu Trung Quốc, nên rất dễ hiểu Demon Seals nhận được đầu tư rất lớn từ nhà sản xuất này. Demon Seals là tựa game gây được rất nhiều sự chú ý đi kèm với đó là những tính năng tuyệt vời , đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật ấn tượng. Đây là dự án game online tiêu tốn gần 2 năm xây dựng với chi phí đầu tư lên đến 2 triệu đô.

"Diablo Châu Á" Demon Seals - Game mobile đóng mác siêu phẩm PC

Nhà phát triển cho biết, phiên bản di động của Demon Seals sẽ mang đến người chơi những gì được cho là ưu điểm nhất của phiên bản PC. Nhờ có NeoX 2.0 thế hệ mới, game sẽ được tăng cường hiệu ứng, sắc thái, cảnh sắc núi non, sông nước tốt hơn, cải thiện lối đánh hack-n-slash tăng hiệu ứng cùng nhiều kỹ năng chiến đấu hấp dẫn.

Demon Seals lấy bối cảnh thần thoại phương Đông, nơi mà người chơi sẽ được lựa chọn một trong 6 lớp nhân vật khác nhau bao gồm Long Tướng, Tinh Thuật, Thánh Tu, Ngự Linh, Ảnh Sát và Dạ Thú đi kèm với 18 phong cách chiến đấu. Trò chơi sử dụng cách thiết lập nghề nghiệp hoàn toàn khác so với phong cách truyền thống nhằm phù hợp với cơ chế gameplay đi phụ bản, chặt chém non-target đã tay tương đồng với Diablo.

"Diablo Châu Á" Demon Seals - Game mobile đóng mác siêu phẩm PC

Chiến thuật chiến đấu trong game dựa trên 3 nhánh cổ điển là tank/ healer/ DPS, và "phím điều khiển kép" theo dạng MOBA để khiến cho trận chiến thú vị hơn rất nhiều

"Diablo Châu Á" Demon Seals - Game mobile đóng mác siêu phẩm PC

Với hơn 30 chiến trường PvP cho phép người chơi cạnh tranh và chiến đấu bất cứ khi nào bạn muốn! Cũng giống như người tiền nhiệm đi trước, Demon Seals Mobile cũng tích hợp cơ chế giao dịch, mua bán item y hệt rất thuận tiện. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang tới một MMORPG phong cách cổ điển có tính giải trí cao cho cộng đồng gamer.

"Diablo Châu Á" Demon Seals - Game mobile đóng mác siêu phẩm PC

Dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành trên App Store Trung Quốc vào ngày 6 tháng 1 tới. Phiên bản cho hệ điều hành Android cũng sẽ sớm ra mắt.

Trang chủ game: http://zm.163.com/index.html

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang