Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách tải và đăng kí tham gia giai đoạn Closed Beta

Hãy xem ngay cách đăng kí và tải ngay Ragnarok Mobile để có thể tham gia trải nghiệm tựa game huyền thoại này đầu tiên nhé

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách tải và đăng kí tham gia giai đoạn Closed Beta

Như Lag.vn đã đưa tin từ trước, Ragnarok Mobile sẽ chính thức có mặt trên hệ máy Android và iOS vào ngày 1 tháng 3 sắp tới. Những ai muốn trải nghiệm sớm phiên bản mobile đặc biệt này của Ragnarok sẽ có cơ hội ngay hôm nay để đăng kí và làm ứng viên thử nghiệm cho giai đoạn "test khả năng" chứa người chơi (server stress test) của server CBT vào 11 giờ trưa ngày 6 tháng 1 (ngay ngày mai!)

Cách đăng kí tham gia giai đoạn thử nghiệm

Bước 1: Mở taptap và bấm vào “安装” để tiến hành tải game (RO Mobile) - Link tải ngay tại đây

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách tải và đăng kí tham gia giai đoạn Closed Beta  2

Game chỉ có thể được cài đặt trên bộ nhớ của máy (2GB), vì vậy nếu bạn không thể cài đặt được thì hãy tạm thời gỡ card sd và thử lại nhé.

Bước 2: Mở client game và bấm vào nút “心动用户” để đăng kí tài khoản Xindong. (Bạn có thể sử dụng tài khoản QQ hoặc Wechat để đăng nhập vào - nếu có nhé)

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách tải và đăng kí tham gia giai đoạn Closed Beta  3

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách tải và đăng kí tham gia giai đoạn Closed Beta  4

Bước 3: Đăng nhập vào game với tài khoản Xindong đã tạo vào 11h trưa ngày 6 tháng 1. Khuyến khích các bạn nên vào game sớm hơn và chờ đến giờ cho phép log in nhé - bảo đảm rất đông và sẽ kẹt server...

Bước 4: Tạo nhân vật! (Phải tạo nhân vật hoàn chỉnh)

Lưu ý đặc biệt:

  • Bạn có thể sử dụng tài khoản mới đăng kí để vào game vào 1 giờ sau khi server mở cửa, sau thời gian này thì người chơi thường sẽ không được vào nữa mà cần phải có code cung cấp từ NPH.
  • Hiện tại, Ragnarok Mobile chỉ có mặt trên hệ máy Android. Bạn có thể mượn máy hoặc sử dụng Android Emulators để trải nghiệm trên PC tạm thời nhé.
  • Chương trình thử nghiệm server chỉ dành cho 20,000 người chơi đầu tiên đăng nhập vào game và tạo nhân vật hoàn chỉnh
  • Server Closed Beta sẽ riêng biệt với Open Beta.

Theo 2p.com
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang