Hundred Soul - Game mobile đồ họa khủng khiếp hơn cả PC nhiều khả năng về Việt Nam

Hundred Soul sẽ ra mắt tại 13 quốc gia và khả năng lớn là Việt Nam cũng là một địa điểm tiềm năng.

Cách đây không lâu, chúng tôi từng giới thiệu về dự án game online mobile hàng khủng Project 100 với nền tảng đồ hoạ siêu đỉnh, có thể nói là khủng nhất thế giới hiện tại và thậm chí còn không ngại ngần gì khi so sánh với những bom tấn nền tảng PC. Tới nay, trò chơi này đã chính thức lấy tên là Hundred Soul và đội ngũ phát triển Hound 13 đang tìm đơn vị phát hành để phổ biến trò chơi này ra rộng khắp trên thế giới.

Hundred Soul - Game mobile đồ họa khủng khiếp hơn cả PC nhiều khả năng về Việt Nam

Theo đó, đợt đầu tiên phát hành này thì Hundred Soul sẽ ra mắt tại 13 quốc gia và khả năng lớn là Việt Nam cũng là một địa điểm tiềm năng bởi thị trường nước ta tương đối lớn, nhất là với những game online di động khủng.

Nếu như bạn chưa biết, Hundred Soul từng khiến cả thế giới phải ngẩn ngơ chỉ với một đoạn trailer giới thiệu ngắn ngủi, phô diễn gần như toàn bộ sức nặng về tấm áo đồ họa cũng như gameplay chặt chém điên cuồng của mình. Theo đó, trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp không tưởng nhờ trợ lực bởi "quái vật" Unity tối tân.

Hundred Soul - Game mobile đồ họa khủng khiếp hơn cả PC nhiều khả năng về Việt Nam

Bên cạnh đồ họa khủng, Hundred Soul còn hứa hẹn mang tới những pha hành động chặt chém đã tay với hệ thống combo skills vô cùng chuyên sâu. Tựa game còn được nhà phát triển chăm chút tỉ mỉ ở cả những chi tiết nhỏ như tùy chỉnh góc nhìn camera lên xuống để thuận tiện quan sát xung quanh. Phải công nhận, Hàn Quốc luôn đứng đầu về việc tạo ra những tựa game bom tấn kiểu như này.

Hiện tại thì Hundred Soul được lên kế hoạch sẽ ra mắt trong năm 2017 này nhưng chưa rõ thời điểm cụ thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang