ArcheAge Begins mở cửa đăng kí trước với nhiều quà tặng hấp dẫn

Sẽ không bao lâu nữa thôi thì game thủ sẽ được chạm tay vào tựa game cực hay đến từ Gamevil

Trò chơi được dự kiến phát hành chính thức trong quý 1 năm 2017 thì nay, Gamevil đã đẩy sức nóng lên cao hơn nữa với sự kiện đăng ký trước cùng rất nhiều nội dung cập nhật mới.

Nhanh tay đăng ký ArcheAge Begins - Bom tấn nhập vai siêu đẹp từ Gamevil

Được biết, ArcheAge Begins là phiên bản di động của game online ArcheAge, MMORPG thế giới mở được phát triển bởi XL Games. ArcheAge Begins được phát triển dựa trên nền tảng của Unreal Engine 4 với chất lượng đồ họa đủ sức làm hài lòng mọi game thủ khó tính nhất.

Bối cảnh trong ArcheAge Begins sẽ đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm khu vườn bí mật là trung tâm của thế giới được tạo ra bởi Mother Godless. Không chỉ có vậy, hệ thống chiến đấu của tựa game này còn đi theo hình thức thời gian thực.

Nhanh tay đăng ký ArcheAge Begins - Bom tấn nhập vai siêu đẹp từ Gamevil

Theo đó, phiên bản di động ArcheAge Begins được mô tả như một game nhập vai kết hợp thu thập thẻ bài và chiến đấu trong thời gian thực cực thú vị. Các nội dung về môi trường sống và hệ thống chiến đấu trong phiên bản PC sẽ được sửa đổi để phù hợp với những trải nghiệm di động nhỏ gọn. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hệ thống giao dịch, thu lượm và chiến đấu tranh giành lãnh thổ.

Nhanh tay đăng ký ArcheAge Begins - Bom tấn nhập vai siêu đẹp từ Gamevil

Hiện vẫn chưa rõ gameplay cụ thể của trò chơi là như thế nào. Chỉ biết rằng, ArcheAge Begins sẽ được trình làng trong Qúi 1 năm 2017 với phiên bản toàn cầu thay vì phát hành trước tại Hàn Quốc như nhiều sản phẩm mới khác.

Bạn đọc muốn tham gia đợt đăng ký này của ArcheAge Begins có thể truy cập vào TẠI ĐÂY. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang