Nexon ra mắt phiên bản mobile của Point Blank: Strike - Tựa game PC nổi tiếng một thời

Kế thừa những điều tốt nhất từ phiên bản PC, Point Blank: Strike hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile cực hấp dẫn đến từ Nexon

Nexon Red, công ty con của Nexon Korea mới đây đã chính thức công bố tựa game mới Point Blank: Strike đến cộng đồng. Được biết, đây là một game FPS cho nền tảng mobile dựa trên IP nổi tiếng Point Blank do Zepetto sản xuất.

Point Blank: Strike - Phiên bản mobile của FPS đình đám PC từ Nexon

Phát triển bởi Nexon Red dưới sự kết hợp với cha đẻ Zepetto, Point Blank: Strike sẽ được phát hành tại thị trường Đông Nam Á ngay mùa hè này. Zepetto là công ty có kinh nghiệm dày dạn trong khu vực cũng như Point Blank vẫn là một trong những game bắn súng trực tuyến phổ biến nhất ở Thái Lan và Indonesia.

Point Blank: Strike - Phiên bản mobile của FPS đình đám PC từ Nexon

Theo Nexon cho biết, Point Blank: Strike sẽ mang tới lối chơi bắn súng góc nhìn người thứ 3 và có cả trăm loại vũ khí, súng ống để game thủ lựa chọn. Đây có thể coi là dự án game giống với phiên bản PC nhất bởi việc kế thừa một số tính năng nổi bật cùng bản đồ được giữ nguyên.

Point Blank: Strike - Phiên bản mobile của FPS đình đám PC từ Nexon

Bên cạnh đó, Point Blank: Strike còn sở hữu nền đồ họa 3D chất lượng cao vô cùng sắc nét. Từ các cảnh quan, mô hình nhân vật, vũ khí đều được thiết kế chân thực, cho đến những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng hay cháy nổ cũng được chăm chút vô cùng tỉ mỉ.

Không chỉ kế thừa những tinh hoa vốn cố của phiên bản gốc trên PC, Point Blank: Strike còn hứa hẹn mang tới những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người chơi. Hiện trò chơi vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin về ngày ra mắt cũng như gameplay cụ thể là như nào.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang