Injustice 2 ra mắt trên thiết bị di động vài ngày trước PS4/Xbox One

Người dùng các thiết bị Android, iPhone và iPad đã có thể tải Injustice 2 hoàn toàn miễn phí ngay từ bây giờ

Nếu bạn quá nóng lòng muốn chơi Injustice 2, phiên bản trên di động có thể thỏa mãn phần nào, vì nó đã ra mắt trước phiên bản giả lập vài ngày. Tương tự người tiền nhiệm, Injustice 2 dành cho các thiết bị di động là bản tải về miễn phí. Và dĩ nhiên sẽ có mua bán bằng tiền thật trong game, với mức giá dao động từ 3 đô-la đến 100 đô-la, mặc dù phần lớn trong số đó có thể nằm ở tầm giá 20 đô-la hoặc ít hơn.

Injustice 2 trên di động bao gồm một cơ chế Gear tương tự như trên hệ máy giả lập, đã được giới thiệu trước đây, nhưng cũng có đặc điểm riêng để tách biệt so với game trên PS4/Xbox One: Đáng chú ý nhất, nó thiết lập thêm cơ chế 3:1 (3 đấu 1 - có vẻ hơi "ác" với máy nhỉ). Nó vẫn có các kĩ năng Super, phần lớn có thể nhìn thấy qua trailer phía trên.

Injustice 2 ra mắt trên thiết bị di động vài ngày trước PS4/Xbox One

Warner Bros. Interactive Entertainment cho biết Injustice 2 trên di động đã cải tiến hệ thống chiến đấu và một chế độ cốt truyện, cũng như một số thay đổi so với phần 1. Những thay đổi đó bao gồm khả năng di chuyển tự do hơn xung quanh sàn đấu, và sử dụng những đòn tấn công khi đang nhảy hoặc ngồi, bên cạnh nhiều thứ khác. Injustice 2 trên di động cũng có một chế độ Operations mà trong đó bạn "gửi các nhân vật đi thực hiện các nhiệm vụ" và một chế độ Arena dành cho PvP.

Injustice 2 ra mắt trên thiết bị di động vài ngày trước PS4/Xbox One 2

Bạn có thể lấy game thông qua link đính kèm dành cho Android và iOS. Các phiên bản PS4/Xbox One sẽ ra mắt ngày 16 tháng 5.

Injustice 2 ra mắt trên thiết bị di động vài ngày trước PS4/Xbox One 3
Nhìn Superman sai lắm luôn ấy nhỉ

Injustice 2 ra mắt trên thiết bị di động vài ngày trước PS4/Xbox One 4

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang