Những điều cần lưu ý khi tham gia Pokemon GO

Bạn muốn nhanh chóng sở hữu những Pokemon mơ ước trong trò chơi hot nhất hiện nay Pokemon GO? Vậy thì đừng bỏ qua 3 mẹo hữu ích dưới đây!

Từ khóa hot nhất hiện nay trên các diễn đàn, báo chí trực tuyến và mạng xã hội chỉ có thể là “ Pokemon GO“. Game mobile được mong đợi nhất năm 2016 của Niantic đã chính thức ra mắt trên nền tảng iOS và Android. Được miêu tả là bước đột phá của công nghệ làm game khi cho phép người chơi săn bắt và chiến đấu Pokemon ngoài đời thực nhờ công nghệ thực tế ảo tăng cường, màn ra mắt của game đã không khiến người chơi thất vọng. Sự lí thú ở trải nghiệm săn lùng Pokemon ở chính những địa điểm thực tế (dựa vào định vị trên điện thoại) chính là điểm ăn khách nhất của Pokemon GO. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể săn được Pokemon đắt giá mà không tốn nhiều thời gian? Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn đọc 3 bước để có thể sở hữu Pokemon trong mơ một cách hiệu quả nhất.

#1 Luôn luôn ghi nhớ chủng loại Pokemon

Trong Pokemon GO, nơi mà bạn có thể tìm thấy Pokemon phụ thuộc vào chủng loại của chúng. Ví dụ Pokemon chủng nước thì sẽ tìm thấy ở những khu vực gần sông suốt, ao hồ; Pokemon thực vật thì ở khu vực công viên, bãi cỏ… Nhưng có những trường hợp như Squirtle, chuyên quanh quẩn tại vùng sa mạc thì lại là chuyện khác, khả năng để bạn có thể săn được Pokemon này thật không dễ chút nào!

Những điều cần lưu ý khi tham gia Pokemon GO

# 2 Kiểm tra hiện trạng thời tiết

Yếu tố thời tiết sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện của Pokemon trongPokemon GO. Những con thuộc chủng loài nước thường thích thú lộ diện khi trời sắp mưa trong khi Pokemon điện thì lại thích ra ngoài trời khi có sấm chớp để sạc điện; Pokemon lửa thì thích mặt trời nên ngày nắng sẽ là lựa chọn của bạn khi muốn săn chúng. Vì vậy hãy đảm bảo bạn theo dõi dự báo thời tiết khi bắt đầu chuyến đi săn của mình nhé!

Pokemon Go

# 3 Pokemon quý hiếm xuất hiện ở những địa điểm cụ thể

Khi một người chơi chia sẻ rằng anh ta vừa đi qua một bãi cỏ trên đường đi làm và nhìn thấy các con Pokemon như Ninetails, Himonchan, Jolteon hay Porygon, những loài cực kì hiếm và quý trong Pokemon GO thì bạn hãy ngay lập tực tìm đến những khu vực xung quanh, gần bạn, có đặc điểm tương tự, cơ hội để bạn trở thành chủ nhân của chúng không hề nhỏ chút nào đâu!

Những điều cần lưu ý khi tham gia Pokemon GO 3

Trên đây là những mẹo cơ bản nhất dành cho game thủ Pokemon GO, hi vọng rằng bạn đọc sẽ sớm và nhanh chóng có được bộ sưu tập Pokemon ưng ý.

Xem Thêm:

Hướng dẫn cài đặt Pokemon Go trên Android và IOS

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang