Ngạo Kiếm Mobile vẫn tạo một sức hút khó tả cho game thủ Việt

Dù đã ra mắt hơn 1 năm rưỡi, thế nhưng phải chăng Ngạo Kiếm Mobile vẫn giữ được một “sức hút khó cưỡng”?

Với một tựa game mobile, duy trì được trong 6 tháng, 1 năm đã khó, Ngạo Kiếm Mobile tính đến nay đã tròn 1 năm rưỡi, ấy vậy mà sức hút của tựa game này chẳng hề giảm đi chút nào.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2015, Ngạo Kiếm Mobile đã ngay lập tức để lại ấn tượng rất lớn đối với những người yêu thích thể loại game kiếm hiệp. Không những vậy, ở thời điểm bấy giờ, thị trường còn chưa xuất hiện một tựa game kiếm hiệp nào trên mobile. Chính vì vậy, Ngạo Kiếm Mobile đã “một mình một ngựa” và không có “đối thủ” khi game được ra mắt.

 


Ngày ra mắt, game thủ đứng chật kín đường trong Ngạo Kiếm Mobile

Ngày ra mắt, game thủ đứng chật kín đường trong Ngạo Kiếm Mobile

Với xu thế game mobile đang lên ngôi, xuất hiện ngày một nhiều các tựa game lấy đề tài kiếm hiệp, tuy nhiên, Ngạo Kiếm Mobile chẳng vì thế mà “lo sợ”. Thậm chí, tựa game được coi là “lớn tuổi” này vẫn giữ được những nét “độc nhất vô nhị” của riêng mình.

“Chất” kiếm hiệp độc đáo

Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền hình ảnh 2D, thế nhưng Ngạo Kiếm Mobile vẫn luôn chiếm trọn cảm tình của rất nhiều người chơi yêu thích đề tài kiếm hiệp bởi chính hình ảnh mang đậm chất võ lâm trong game.


Từ hình ảnh đến tính năng đều mang “chất” kiếm hiệp độc đáo

Từ hình ảnh đến tính năng đều mang “chất” kiếm hiệp độc đáo

Không những thế, gameplay đúng “chất” kiếm hiệp từ những tựa game huyền thoại 1 thời trên PC như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế cũng được pha trộn vào Ngạo Kiếm Mobile. Hệ thống giao dịch bày bán, hệ thống nhiệm vũ dã tẩu, tống kim đại chiến, công đoạt chiến hay tranh đoạt lãnh thổ, tất cả đã giúp tái hiện thế giới võ lâm rộng lớn trong game.

Giữ nguyên tinh túy trong dòng game kiếm hiệp

Một điểm đặc biệt tạo được ấn tượng cho bất cứ ai khi tham gia vào Ngạo Kiếm Mobile, đó chính là những tinh túy của dòng game kiếm hiệp đều được giữ nguyên vẹn.


Giữ nguyên tinh túy trong dòng game kiếm hiệp mobile

Giữ nguyên tinh túy trong dòng game kiếm hiệp mobile

Các tựa game mobile hiện nay được “đóng mác” kiếm hiệp rất nhiều, thế nhưng, đa phần trong số đó đã pha trộn các yếu tố tiên hiệp như cánh, Pet biến dị, hay thú cưỡi của thế giới tiên hiệp. Điều này đã gây “phẫn nộ” không ít người yêu game kiếm hiệp chân chính.

Và từ đó, đối với các game thủ này, Ngạo Kiếm Mobile vẫn là tựa game duy nhất giữ nguyên tinh túy trong dòng game kiếm hiệp trên smartphone.

Cộng đồng gắn kết

Tập trung xây dựng cộng đồng từ rất lâu, và thành quả đó chính là cộng đồng đông đảo, gắn kết cùng nhiều hoạt động được tổ chức thường xuyên trong Ngạo Kiếm Mobile.


Nhiều hoạt động được tổ chức thường xuyên trong cộng đồng

Nhiều hoạt động được tổ chức thường xuyên trong cộng đồng

Cùng hơn 1 triệu game thủ, Ngạo Kiếm Mobile đang sở hữu cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp trên smartphone đông nhất ở thời điểm hiện tại. Các hoạt động từ in-game cho đến out-game được tổ chức thường xuyên, từ đó xây dựng được một sân chơi “tụ tập” đầy đủ người có đam mê đề tài kiếm hiệp.

Và có lẽ rằng, chưa một game kiếm hiệp trên mobile nào có thể làm được điều này!

Kết

Sau tất cả, Ngạo Kiếm Mobile vẫn “độc nhất vô nhị” trong dòng game kiếm hiệp trên smartphone?

Sau tất cả, Ngạo Kiếm Mobile vẫn là một sản phẩm game kiếm hiệp “độc nhất vô nhị” trên smartphone. Với đầy đủ những điểm hấp dẫn có thể lôi cuốn bất cứ ai tham gia, mong rằng trong thời gian tới Ngạo Kiếm Mobile sẽ tiếp tục đem tới người chơi những tính năng mới ngày một hấp dẫn hơn nữa.

Tham gia cùng cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp tại ĐÂY.

Tải game phiên bản iOS/Android/PC/Windows Phone tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang