GAME ĐỈNH XỨ HÀN HIT ẤN ĐỊNH RA MẮT TOÀN CẦU VÀO 07/07, HỖ TRỢ CẢ TIẾNG VIỆT

HIT sẽ có mặt tại 140 quốc gia và hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt, đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy cộng đồng game thủ Việt Nam cũng đã được các hãng phát triển game trên thế giới quan tâm.

Cách đây không lâu, Nexon cùng NAT Games đã thông báo sẽ hợp tác phát hành tựa game chặt chém đồ họa khủng HIT (Heroes of Incredible Tales) trên toàn thế giới dành cho cả 2 nền tảng iOS và Android. Tưởng chừng như con đường để siêu phẩm này từ quê nhà Hàn Quốc vươn ra biển lớn còn khá xa xôi nhưng mới đây, từ phía đại diện NPH đã ấn định phiên bản toàn cầu trò chơi sẽ xuất hiện vào 07/07.

GAME ĐỈNH XỨ HÀN HIT ẤN ĐỊNH RA MẮT TOÀN CẦU VÀO 07/07, HỖ TRỢ CẢ TIẾNG VIỆT

Được phát triển bởi studio Nat Games - thành lập bởi đội ngũ Lineage II và nhà thiết kế TERA đã tích hợp công nghệ Unreal Engine 4 tối tân,HIT vẫn nghiễm nhiên nằm trong Top 10 game doanh thu khủng trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store kể từ khi lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc cuối tháng 11 năm ngoái. Rõ ràng, HIT là bước đột phá đầu tiên của Nexon vào thị trường game mobile cao cấp về mặt đồ họa.

GAME ĐỈNH XỨ HÀN HIT ẤN ĐỊNH RA MẮT TOÀN CẦU VÀO 07/07, HỖ TRỢ CẢ TIẾNG VIỆT 2

Theo dự kiến, phiên bản toàn cầu này của HIT sẽ cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật chính để lựa chọn và thiếu đi class Ranger mới được thêm vào trên phiên bản gốc. Tùy theo sở thích riêng, bên cạnh đó là việc phô diễn kỹ năng một cách hoành tráng đến mức khó tin. Loạt skill được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm đối phương không kịp trở tay.

GAME ĐỈNH XỨ HÀN HIT ẤN ĐỊNH RA MẮT TOÀN CẦU VÀO 07/07, HỖ TRỢ CẢ TIẾNG VIỆT 3

Nhờ trợ lực bởi công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 đẹp mê hồn mà người chơi có thể hoàn toàn tin tưởng vào một thế giới huyền ảo cực "chất lượng" về mặt đồ họa mà HIT sẽ mang lại. Cảnh quan trong game được xây dựng rất tỉ mỉ, có sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ như cành cây ngọn cỏ, sương khói...Hiệu ứng từ kỹ năng sắc xảo, nhẹ nhàng không lòe loẹt mang lại cảm giác trải nghiệm chân thật không hề thua kém các game ARPG mang tầm cỡ PC/ Console.

GAME ĐỈNH XỨ HÀN HIT ẤN ĐỊNH RA MẮT TOÀN CẦU VÀO 07/07, HỖ TRỢ CẢ TIẾNG VIỆT 4

Ngoài ra, hệ thống điều khiển nhân vật cũng như cách tấn công vào kẻ thù trong HIT cũng được Nexon làm khác đi so với những game thuần nhập vai khác. Cụ thể, người chơi chỉ cần bấm trên màn hình cảm ứng về những nơi mình muốn di chuyển và chỉ vào những đối tượng mà mình muốn tiêu diệt để kích hoạt tấn công thay vì sử dụng các phím ảo như trước.

GAME ĐỈNH XỨ HÀN HIT ẤN ĐỊNH RA MẮT TOÀN CẦU VÀO 07/07, HỖ TRỢ CẢ TIẾNG VIỆT 5

Hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm chế độ cốt truyện với hơn 200 cấp độ thử thách, chế độ đấu trường thách thức 1vs1, Raid cũng như là thách đấu 6vs6, HIT hứa hẹn có chiều sâu gameplay thuộc hàng khủng chưa từng có từ trước đến nay. Đây hẳn là một game ARPG sở hữu lối chơi cuốn hút không thể bỏ qua.

GAME ĐỈNH XỨ HÀN HIT ẤN ĐỊNH RA MẮT TOÀN CẦU VÀO 07/07, HỖ TRỢ CẢ TIẾNG VIỆT 6

HIT sẽ có mặt tại 140 quốc gia, hỗ trợ tùy chọn 10 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Trung, Đức, Thái Lan, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, tiếng Nga và cả tiếng Việt. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy cộng đồng game thủ Việt Nam cũng đã được các hãng phát triển game trên thế giới quan tâm. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm HIT một cách dễ dàng hơn phiên bản gốc với nhiều rào cản ngôn ngữ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang